หนุ่มอ้วน เสียชีวิตคาห้องพัก คาดกินยาลดน้ำหนัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หนุ่มอ้วน เสียชีวิตคาห้องพัก คาดกินยาลดน้ำหนัก

(26 ม.ค.58) ผู้สื่อข่าวชลบุรีรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น.ที่ผ่านมา ทาง ร.ต.ท.เศรษฐพงศ์ หลินภู ร้อยเวรฯสภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนเสียชีวิตในบ้านพักคนงานในโรงงานเชือดไก่ เลขที่ 8/5 หมู่ที่ 6 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักคนงานซึ่งทำด้วยตู้คอนเทรนเนอร์ จำนวนหลายห้อง ซึ่งอยู่ทางด้านหลังของโรงงาน  เข้าไปตรวจสอบในห้องพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายธนา พุ่มพวง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/2 หมู่ 1 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางประกง จังหวัดฉะเชิงเทรา นอนสภาพคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงในสีตัวเดียว มีรูปร่างอ้วน มีน้ำหนักประมาณ 150 กิโลกรัม  ภายในมีข้าวของเต็มไปหมด และพบขวดยาประเภทวิตามิน 1 ขวด และยังมีองยาไม่ติดป้ายบอกอีก จำนวน 2 ห่อใหญ่ บรรจุในซองถุงฟอร์ย จำนวน 3 ถุง หลังจากนั้นให้แพทย์พิสูจน์พลิกศพพบว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมงแล้ว และแพทย์ได้เก็บยาที่พบในห้องนอนเอาไปตรวจสอบว่าเป็นยาชนิดอะไร เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ต่อไป  หลังจากนั้น ทางแพทย์ได้นำผู้เสียชีวิตไปพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ทางด้านนางสาววีนัส ขาวนวล อายุ 18 ปี พนักงานด้วยกันเล่าว่า นายธนา ผู้ตาย เป็นพนักงานของโรงงานเชือดไก่มาประมาณ  2  ปี โดยมีหน้าที่เป็นคนทำบัญชีและเป็นคนส่งไก่ไปให้กับลูกค้าที่กรุงเทพมหานคร เป็นคนขยัน รักสวยรักงาม  และชอบซื้อยาลดความอ้วนมารับประทานเองอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาชอบถามเพื่อนๆคนงานด้วยกันว่า ตนเองรูปร่างดีขึ้นหรือยัง ผอมลงบ้างมั้ยตลอดในช่วงทำงาน ล่าสุดนายธนาได้ไปส่งไก่ที่กรุงเทพ กลับมาช่วงประมาณ ตี 3  และเข้านอนดึก และในวันนี้ ช่วงบ่าย 3โมง ทางผู้ตายจะต้องออกไปเข้ากะทำงาน แต่ก็ไม่เห็น ทางตนเองจึงได้มาตาม พอเข้าไปในห้องก็พบว่านายธนาเสียชีวิตในห้องจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลพิสูจน์ว่า จากแพทย์ว่ายาที่พบในห้องพักเป็นยาลดความอ้วนหรือไม่  ซึ่งไม่มีฉลากยาบอก ซึ่งผู้ตายอาจจะไปหาซื้อยาลดความอ้วนตามร้านค้ามารับประทานเอง และอีกทั้งผู้ตายนอนพักผ่อนน้อย และที่นอนก็มีอากาศไม่ถ่ายเท หรืออาจจะมีโรคประจำตัว ทำให้เสียชีวิตก็ได้ ซึ่งต้องรอพิสูจน์จากแพทย์อีกครั้ง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-01-58, 09:26 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)