เจาะลึกดวงความรัก ราศีพฤษภ ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีพฤษภ ปี 2558

ดาวประจำตัวของคุณคือดาวศุกร์ ดาวเกี่ยวกับความรักคู่ครองของคุณคือดาวอังคาร

หากดูผิวเผินเหมือนความรักของคุณจะสลับกันกับชาวราศีเมษ ด้วยชาวราศีเมษนั้นมีดาวอังคารเป็นดาวเจ้าราศี และมีดาวศุกร์เป็นคู่รักคู่ครอง

แต่ในทางโหราศาสตร์ ดาวประจำตัวคุณคื่อดาวศุกร์ที่อยู่ในราศีพฤษภ เป็นดาวศุกร์ที่ส่องแสงโดดเด่นสวยงาม เป็นดาวเย็นชุ่มน้ำ มีความเยือกเย็นและหนักแน่นคงควบคู่กันไป (ส่วนดาวความรักของราศีเมษ คือศุกร์ในราศีตุลย์ จะมีความเข้มงวดจริงจังกว่า)

ด้วยลักษณะแห่งดาว คุณจึงเป็นคนที่มีความอ่อนไหวในตัวเองมาก แต่ไม่ค่อยแสดงออก คุณสมบัติจากธาตุในราศีทำให้คุณเป็นคนแข็งนอกอ่อนใน หลายคนอาจบอกว่าชาวราศีพฤษภดูนิ่งมากเกินไป แต่ถ้าครได้ร่วมรักร่วมใคร่ จะรู้ว่าเป็นที่มีความต้องการมาก ถึงมากที่สุด

ความรักของคุณในปีนี้ ดาวเกี่ยวกับความสัมพันธ์เข้ามาอิงแอบแนบใกล้คุณมักได้คู่รักมาร่วมบ้านร่วมเรือน หรือเป็นประเภทรักกันหนาพากันหนีก็ยังได้ อยุ่ใกล้อยู่ไกลก็จะหาโอกาสมาพบปะนัดหมาย

แต่คนรักของคุณมักดวงไม่ค่อยจะดีนักในปีนี้ ระวังจะมีเรื่องยุ่งๆ ในชีวิต มีปัญหาส่วนตัวของเขาหรือเธอที่เกี่ยวพันกับญาติฟู้ใหญ่ คนที่มีอิทธิพลในชีวิตทำให้ถึงจะอยู่ด้วยกันแต่ก็ใช่ว่าจะได้มีความสัมฑันธ์ลึกซึ้งเสมอไป เผลอๆ จะเหนื่อยใจเหนื่อยกาบจนเรื่องหวานๆ ไหวๆ ไม่ค่อยมี

สำหรับทางไพ่ยิปซี ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้คือ The Moon มีคำเตือนความรู้สึกไม่ค่อยแจ่มใส อารมณ์หม่นมัวหมองหมาง ความทุกข์ที่มากับความหวาดระแวงแคลงใจ และถ้าดวงตกมากๆ ก็ให้ระวังจะถูกหลอกลวงจากคนที่ไม่จริงใจ

ในปีนี้จึงเป็นปีที่คุณจะต้องพยายามประคับประคองตัวเองใหดี จะมีเรื่องท้าทายหลายสิ่งหลายอน่าง โดยเฉพาะเรื่องรัก เรื่องคนที่คบหาดูใจ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-02-58, 16:09 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)