เจาะลึกดวงความรัก ราศีมิถุน ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีมิถุน ปี 2558

ราศีมิถุน 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

ดาวประจำตัวคือดาวพุธ ส่วนดาวที่เกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์หรือเรียกว่าดาวปัตนิของคุณคือดาวพฤหัสบดี

ดาวพฤหัสบดี หมายถึงคนที่มีความเป็นผู้ใหย่ ปราดเปรียว อิสระ ชอบการท่องเที่ยวเดินทาง มีอารมณ์ขัน แก้ปัญหาเก่ง จะเรียกว่าเป็นที่มีครบทุกรสชาติก็ว่าได้ ความพิเศษคือ ใครอยุ่ในตำแหน่งดวงสมพงศ์กับคุณจะต้องมีทั้งความเป็นเด็กและผู้ใหญ่อยู่ในคนคนเดียวกัน คุณจะสนใจในสไตล์นั้นมากกว่าคนที่มีลักษณะอย่างใดอย่างหนึ่ง พูดง่ายๆ ว่าคุณชอบคนฉลาด ปรับตัวได้ จริงจังก็ได้ ตลกก็ได้ ซึ่งนับว่าเป็นอุปนิสัยที่ใกล้เคียงกับตัวคุณเอง

ในปี พ.ศ 2558 นี้ดาวความรักของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่โดดเด่น มีจังหวะดีมากสำหรับการหมั้นหมาย-สมรส การกำหนดแผนการงานมงคลต่างๆ

หากก่อนหน้านี้มีปัญหาลุ่มๆ ดอนๆ มาถึงปีนี้ก็จะมีบรรยากาศดีขึ้นผู้ใหญ่ในครอบครัวแต่ละฝ่ายสนับสนุน กรณีเป็นรักเพศเดียวกัน รักนอกกรอบ รักต้องห้าม ก็จะพบความหวังในทางที่ดีมากขึ้น ถ้าไม่รีบร้อนจนเกินไปข่าวดีจะค่อยๆ เผยโฉมมาทีละน้อย

ในทางไพ่ยิปซี ไพ่ประจำตัวคุณปีนี้คือ The Devil อย่าพึ่งรีบกลัวว่าเป็นไพ่ปีศาจซาตาน สิ่งสำคัญที่ไพ่ใบนี้บอกกับคุณคือระวังความรู้สึกด้านมืดของตัวเองให้ดี

อย่าลืมว่าเมื่อดาวแห่งรักของคุณคือดาวพฤหัสบดี อันเป็นดาวศุภเคราะห์เป็นดาวของการแผ่กว้างขยับขยาย หมายถึงรักที่ควรจะงอกงามเติบโต รักที่เปิดเผยได้ และอยู่ในทำนองคลองธรรมตามค่านิยมทั่วไป แต่เมื่อมีไพ่ The Devil ปรากฎคุณควรระวังรักที่เป็นพันธะลับ รักที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์สังคม แม้จะมีความสุขทางใจก็ให้ระวังผลกระทบให้มาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-02-58, 13:28 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)