เจาะลึกดวงความรัก 12 ราศี ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก 12 ราศี ปี 2558

เนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักที่คนมีคู่ส่วนใหญ่มักจะมอบดอกไม้หรือของขวัญสุดพิเศษให้กับคนรัก ส่วนคนโสดก็เจ็บ ช้ำใจไปสิ แต่อย่าพึ่งท้อไป วันนี้คันปากมีดวงเรื่องความรักของทั้ง 12 ราศีมาให้เพื่อนๆ ได้เช็คดวงกัน ว่าความรักในปี พ.ศ 2558 จะราบรื่นหรือไม่ และคนโสดมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ที่รอมานานหรือเปล่า งั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า

เจาะลึกดวงความรัก ราศีเมษ ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 สำหรับปี พ.ศ 2558 นี้มีจังหวะที่ดาวความรักของคุณจะส่องแสงสวยงามเป็นพิเศษและอยุ่ในตำแหน่งเกื้อกูลจุนเจือ ใครที่เป็นโสดก็มีโอกาสได้พบคนถูกใจ ใครที่เรียนรู้ดูใจคบหา จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันลึกซึ้งขึ้นไปอีก อ่านต่อ

เจาะลึกดวงความรัก ราศีพฤษภ ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 ความรักของคุณในปีนี้ ดาวเกี่ยวกับความสัมพันธ์เข้ามาอิงแอบแนบใกล้คุณมักได้คู่รักมาร่วมบ้านร่วมเรือน หรือเป็นประเภทรักกันหนาพากันหนีก็ยังได้ อยุ่ใกล้อยู่ไกลก็จะหาโอกาสมาพบปะนัดหมาย อ่านต่อ

เจาะลึกดวงความรัก ราศีมิถุน ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในปี พ.ศ 2558 นี้ดาวความรักของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่โดดเด่น มีจังหวะดีมากสำหรับการหมั้นหมาย-สมรส การกำหนดแผนการงานมงคลต่างๆ อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีกรกฎ ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในพ.ศ 2558 นี้ ดาวความรักของคุณโคจรในตำแหน่งราชาโชค ใครที่ได้สมรสอยู่กินแล้ว มีโอกาสได้บุตรในปีนี้ ถ้ามีบุตรยากก็จะสสมหวังเสียที และยังมีเกณฑ์ได้บ้าน ได้อสังหาฯ มีแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยร่วมกัน อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีสิงห์ ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในปี พ.ศ 2558 นั้น ดาวแห่งความรักใคร่ของคุณอยู่ในสถานะไม่ร้ายไม่ดีแต่มีบางช่วงจะสัมพันธ์กับโจโรฤกษ์ จึงต้องพึงระวังว่าคุณจะมีสัมพันธ์รักนอกใจมีการช่วงชิงแข่งขัน มีการทุ่มเททรัพย์สินวัตถุ ทำอะไรก็ได้เพื่อหาวิธีตอบสนองในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา  อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีกันย์ ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในปี พ.ศ 2558 ดาวแห่งความรักของคุณดวงหนึ่งอยู่ในมาตรฐานมหาอุจอีกดวงนั้นสัมพันธ์กับอุปสรรค อริศัตรู จึงเป็นปีที่จะมีเรื่องดีเรื่องร้าย จะระหองระแหงกันบ่อย เรื่องอารมณ์จะทวีความสำคัญ มีการต่อสู้ขัดง้างกันตลอด ในเรื่องความคิด ความเห็น การวางตัว การดำเนินชีวิตร่วมกัน อ่านต่อ

เจาะลึกดวงความรัก ราศีตุลย์ ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในปี พ.ศ 2558 นี้มีจุดที่ควรระวังอยู่พอควร ด้วยดาวแห่งความรักจะมีจังหวะผ่านเข้าไปในมุมลับเร้น ให้ระวังว่าจะได้พัวพันเรื่องรักเรื่องลับ การคบคนมีพันธะ หรือมีความสัมพันธ์ซุกซ่อนไว้  อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีพิจิก ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พ.ศ 2558 นี้ ดาวความรักของคุณจัดอยุ่ในเกณฑ์ที่ดี มีบรรยากาศของความเป็นเพื่อน เป็นกัลยาณมิตร อย่าแปลกใจถ้าเพื่อนเปลี่ยนสถานะมาเป็นแฟน หรือตอนอยู่กับแฟน ใครๆ ก็นึกว่าเป็นเพื่อนกันมากกว่า หมายถึงระหว่างกันจะมีความเข้าใจลึกซึ้ง ความสัมพันธ์ที่สุขสงบ แม้มีมือที่สามมาแทรกก็ไม่อาจบั่นทอนได้ อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีธนู ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปี พ.ศ 2558 นี้ ดาวแห่งรักของคุณจะมีช่วงเวลาที่อ่อนแสงลงบ้าง แต่ก็จะได้คู่ได้คนรู้ใจ เป็นการได้ที่จะมีความสุขเป็นพักๆ รักกันไปทะเลาะกันไป แต่อาจยังไม่ใช่ช่วงเวลาของคู่ที่ยั่งยืน ตลอดปีนี้จะมีเรื่องที่ต้องพยายามประคับประคองอยู่มาก อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีมังกร ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับในปี พ.ศ. 2558 นี้ดาวจันทร์สัมพันธ์กับเรือนวินาศในชั่วขณะ หมายถึงการเกี่ยวพันกับรักซ้อน รักเร้น รักลวง ตลอดจนภาพลวงตาที่มากับความสัมพันธ์ขอให้คุณระวังให้มากในสิ่งที่จะบั่นทอนจิตใจคุณให้ระส่ำระส่าย การมีรักที่ไม่สมหวังแม้จะอยู่ด้วยกันก็มีช่วงว่าง มีความระแวงแคลงใจ  อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีกุมภ์ ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

ใน พ.ศ 2558 นี้มีระยะที่คุณจะมีคู่อยู่ใกล้ตัว แต่คู่ของคุณมักมีปัญหาในชาตาชีวิตตัวเอง หากเคยเด่นในวงสังคม มีชื่อเสียง มีเกียรติยศดี ในปีนี้จะพบเรื่องยุ่งยากหลายอย่าง แต่ก็นั่นเองสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคุณเพียงคนเดียว  อ่านต่อ

 

เจาะลึกดวงความรัก ราศีมีน ปี 2558

 

 

 

 

 

 

 

 

ในปี พ.ศ 2558 นี้ดาวความรักของคุณจะมีจังหวะได้ตำแหน่งทวีโชค หากคุณมีคนรักเป็นหญิง (แม้ตัวคุณจะเป็นหญิงด้วยกัน) จะได้ระบข่าวดี สิ่งดีๆ อันเกิดจากการเกื้อกูลหนุนส่งของคู่ อ่านต่อ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-03-58, 14:56 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)