เจาะลึกดวงความรัก ราศีสิงห์ ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีสิงห์ ปี 2558

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดาวประจำตัวของคุณคือ อาทิตย์ และดาวแห่งความรักของคุณคือราหู

ดูแล้วเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ เพราะขณะที่สัยลักษณ์ของราศีของคุณคือความสว่างไสว ความเจิดจ้า ความผ่าเผย ราหูนั้นกลับเป็นตัวแทนของสิ่งที่หม่นมัว ความมืด ความลับ หรืออะไรก็ตามที่มีลักษณะทึมๆ เทาๆ

แต่การมีคู่สมพงศ์ เป็นขั้วตรงข้ามที่มักจะดึงดูดคุณได้ หมายถึงคนที่จะกระดชตุ้นความสนใจของคุณ เอาเข้าจริงจะไม่ใช่คนที่อยู่ร่วมกันอย่างเปิดเผยในสังคม หรือเป็นคนเดินเคียงข้างไปไหนมาไหน แต่มักเป็นใครสักคนที่จะเข้าใจอารมณ์ในส่วนที่ซับซ้อนที่สุด หรืออาจจะถึงกับเป็นด้านที่มืดที่สุด

ชาวราศีสิงห์ หากสังเกตตัวเองดีๆ ถ้าไม่โกหกตัวเอง คุณอาจพบว่าตัวเองมักอยู่กับคนหนึ่ง แต่รักอีกคนหนึ่ง หรืออย่างน้อยๆ ก็เชื่อว่าตัวเองรักทั้งที่กอดคนอื่นไว้

ในปี พ.ศ 2558 นั้น ดาวแห่งความรักใคร่ของคุณอยู่ในสถานะไม่ร้ายไม่ดีแต่มีบางช่วงจะสัมพันธ์กับโจโรฤกษ์ จึงต้องพึงระวังว่าคุณจะมีสัมพันธ์รักนอกใจมีการช่วงชิงแข่งขัน มีการทุ่มเททรัพย์สินวัตถุ ทำอะไรก็ได้เพื่อหาวิธีตอบสนองในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา

ในทางไพ่ยิปซี ไพ่ประจำตัวคุณในปีนี้คือ Death เตือนว่าให้ระวังการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ มีการผ่าตัดในชีวิตครั้งใหญ่ มีได้มีเสียอย่างรุนแรงและน่าหวาดหวั่น และเรื่องที่ควรระมัดระวังให้มากคือ ถ้าคุณอยู่ในชีวิตสมรสแล้วมีใครใม่ๆ ดึงดูดใจเข้ามา มีเกณฑ์จะพบเรื่องสั่นสะเทือนชีวิตตัวเองได้

หมายเหตุ ราหู นั้นหมายถึงพลัง แรงดึงดูดทางเพศ คนที่ชอบความบันเทิง ยั่วเก่ง เข้าสังคมเก่ง กล้าได้กล้าเสีย เมื่อพบคนอย่างนี้เข้า ต่อหน้าสังคมคุณจะดูมีเกียรติสง่างาม แต่ลับหลังคุณอาจจะกลายเป็นคนละคน อย่างที่ตนเองยังไม่อาจยอมรับตัวเองได้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-02-58, 14:24 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)