คิมฮยอนจุง รับทำอดีตแฟนสาวท้อง หลังมีข่าวทำร้ายร่างกายกัน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คิมฮยอนจุง รับทำอดีตแฟนสาวท้อง หลังมีข่าวทำร้ายร่างกายกัน

ต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ออกแถลงการณ์ชี้แจง หลังมีข่าวว่า คิมฮยอนจุง ทำอดีตแฟนสาวที่เคยมีคดีความทำร้ายร่างกายกันท้องว่าขณะนี้ยังติดต่อฝ่าย หญิงไม่ได้ 

ก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีรายงานข่าวว่า คิมฮยอนจุง นักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้คืนดีกับแฟนสาวที่เคยมีคดีความเรื่องทำร้ายร่างกายกันแล้ว และขณะนี้ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ โดยแหล่งข่าวที่อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ได้เผยว่า คิมฮยอนจุงเป็นฝ่ายขอโทษแฟนสาวก่อนอย่างจริงใจ และตอนนี้ทั้งคู่กำลังปรึกษากันในเรื่องการแต่งงานและเรื่องลูก

ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2558) เว็บไซต์ allkpop รายงานว่า Key East Entertainment ต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ได้ออกแถลงการณ์ถึงข่าวดังกล่าวว่า เป็นเรื่องจริงที่ทั้งคู่ได้กลับมาคบหากันในเดือนกันยายนหลังจากเกิดคดีขึ้น แต่พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะเลิกกันในช่วงต้นเดือนมกราคมของปีนี้ และฝ่ายหญิงได้บอกกับ คิมฮยอนจุง ว่าเธอกำลังตั้งท้อง ซึ่ง คิมฮยอนจุง และพ่อแม่ของเขาได้พยายามที่จะติดต่อพ่อแม่ของเธอ เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้และได้ตกลงกันว่าจะพาเธอไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจ การตั้งครรภ์ แต่อย่างไรก็ตามฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธคำขอเหล่านี้และขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อ ได้ โดยหลังจากที่มีข่าวลือ คิมฮยอนจุง พยายามที่จะติดต่อกับอดีตแฟนสาวอีกครั้งเพื่อยืนยันการตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่ง คิมฮยอนจุง กล่าวว่าหากการตั้งครรภ์เป็นจริง เขาพร้อมที่จะรับผิดชอบ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-02-58, 10:44 น.
ที่มา :

kapook.com


ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)