ฮือฮา น้ำเพชร โผล่ประกวดนางงาม คว้ารองอันดับ 2 มาครอง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ฮือฮา น้ำเพชร โผล่ประกวดนางงาม คว้ารองอันดับ 2 มาครอง

"น้ำเพชร  สุณัณณิภาร์" โผล่ประกวด Miss Hawaiian Tropic International 2015 คว้ารองอันดับ 2 มานอนกอด

ยังคงเดินหน้าตามความฝันอย่างไม่ย่อท้อ สำหรับ"น้ำเพชร" สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ล่าสุดก็เพิ่งไปประกวด Miss Hawaiian Tropic International 2015 ที่ผับ เลิฟ จังซีลอน ภูเก็ต แถมยังคว้าแค่รองอันดับ 2 มานอนได้สบายๆ

"บอกตรงๆ ตอนเข้าไปประกวดไม่คิดเลย ว่าตัวเองจะได้ตำแหน่งอะไรกลับมาเลย เพราะเวทีเป็นเวทีนางแบบ แต่ละคนก็หุ่นดีๆ ทั้งนั้น กรรมการก็จะชอบคนผิวแทนๆ แต่หนูผิวขาว และอีกอย่างคนเข้าประกวดก็สวยๆ หุ่นดีกว่าหนูเยอะเลย เวลาเดินก็คิดว่าตัวเองยังเดินได้ไม่ดี แต่พอประกาศมาว่า เราได้รองอันดับสอง ก็ดีใจมากๆ ส่วนคนที่ได้ที่ 1 จะไปประกวดต่อที่ออสเตรเลียคะ"

เป็นเวทีประกวดที่ไม่ยิ่งใหญ่ ประกวดไปก็เสียเวลาเปล่า "ก็ใช่ค่ะ ไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไร จะคิดแบบนั้นก็ได้ แต่เวทีนี้ก็จัดประกวดมานานแล้วนะคะ ไปเสิร์ชหาข้อมูลได้คะ" ที่กล้าเข้าประกวด เพราะรู้จักกับกรรมการ เรียกง่ายๆ เป็นเด็กเส้น? "ไม่มีๆ ไม่มีจริงค่ะ จะมาเส้นอะไรล่ะคะ กล้าพูดได้ ไม่ใช่เด็กเส้นแน่นอน" มีคนด่าด้วย ว่าเดินสายประกวด ไปประกวดเวทีอะไรก็ไม่รู้? "ก็มีค่ะ บางคนก็บอกว่าไม่เจียมหนังหน้าเนอะ ทำไมถึงกล้าเข้าประกวด ไม่ถือหรอกค่ะ ใครจะว่าด่าอย่างไร หนูถือว่าใครที่ด่าอย่างไร เขาก็จะเป็นได้อย่างนั้นกลับคืนไปค่ะ(ยิ้ม)"

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-03-58, 13:21 น.
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/132040/


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)