ลือหึ่ง น้ำเพชร อดีตนางงามฉาว แอบเป็นเมียน้อย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ลือหึ่ง น้ำเพชร อดีตนางงามฉาว แอบเป็นเมียน้อย

อดีตนางงามมงกุฎหัก น้ำเพชร สุณัณณิการ์ หลังชี้แจงความสัมพันธ์กับ คู่นักมวยดังระดับโลก บัวขาว ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่จริงจริ๊งงง ช่วงนี้กระแสของเธอก็ยังมาแรงไม่มีตก ล่าสุดโดนกระแสเม้าท์สนั่น ว่าที่เธอกลับมาได้เป็นเพราะเธอ มีแบล็คดี แอบเป็นเมียเก็บ ของผู้ใหญ่ในวงการ แถมยังถูกนินทาด้วยว่าช่วงที่หายไปเพราะเจ้าตัวนั้น ถูกทาบไปเล่นหนัง AV ของญี่ปุ่น

งานนี้สาว น้ำเพชร เปิดใจ ไม่เคยเป็นเมียเก็บใครเพราะไม่เคยคบคนในวงการ ส่วนหนัง AV ไม่มีติดต่อมา แต่เป็นการติดต่อถ่ายแฟชั่นของฮ่องกง ซึ่งถ้าเป็นหนัง AV ติดต่อมาจริงก็คงยังไม่กล้ารับ เพราะยังไม่แซ่บขนาดนั้นนนน

"เป็นเมียเก็บของคนในวงการ เมียเก็บใครล่ะ (หัวเราะ) เกิดมายังไม่เคยคบกับคนในวงการเลยค่ะ ถ้ามีคุยตอนนี้บอกตรงๆ เป็นคนนอกวงการ ก็คุยๆ กันไม่ถึงขั้นเป็นแฟน การมีแฟนนี่มันเหนื่อยนะคะ มันต้องใช้ความพยายาม มันต้องมีใจรัก ต้องคอยโทรถามนู่นนี่ เราก็อยากให้ความรักของเราดีที่สุด แต่ว่าตอนนี้ก็ยังศึกษากันไปก่อน"

"กระแสเม้าท์ว่าทางญี่ปุ่นติดต่อให้ไปถ่ายหนัง AV เออจะเป็นทางฮ่องกงมากกว่า เค้าติดต่อให้ร่วมงานในนิตยสาร Elle ร่วมกับนางแบบที่นั่น แต่ด้วยตอนนั้นยังอ้วนอยู่ก็เลยไม่กล้าถ่าย งานอินเตอร์ติดต่อมาอยากรับนะ แต่ด้วยศักยภาพยังไม่พร้อมจริงๆ ก็เลยถ้ามีโอกาสหุ่นพร้อมเราไปแน่นอน"

 

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-03-58, 14:02 น.
ที่มา :

http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/49964


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)