มือดีสุดแสบ แอบคลิปวัยรุ่นแอบมีเซ็กส์ในห้องน้ำ ช่วงสงกรานต์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มือดีสุดแสบ แอบคลิปวัยรุ่นแอบมีเซ็กส์ในห้องน้ำ ช่วงสงกรานต์

ฝ่ายชายระบุชัดมือถ่ายคลิปฉาวเป็นผู้หญิงแน่นอน คาดคนรู้จัก เตรียมแจ้งความเอาเรื่องถึงที่สุด หลังพลาดถูกแอบถ่ายขณะเล่นเสียวในห้องน้ำผับดังเมืองระยองช่วงสงกรานต์

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลมีเดียมีการแชร์คลิปหลุดนักท่องเที่ยววัยรุ่นมีเพศสัมพันธ์กันในห้อง น้ำ ภายในผับชื่อดังกลางเมืองระยอง ความยาวประมาณ 1.30 วินาที ในคลิประบุเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เม.ย.ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่ผ่านมา โดยในคลิปเป็นภาพวัยรุ่นผู้ชายนั่งอยู่บนโถชักโครกและมีหญิงสาวนั่ง คร่อมอยู่ โดยผู้หญิงมีอาการคล้ายเมา ซึ่งผับดังกล่าวได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันสงกรานต์โดยมีวัยรุ่นหญิง-ชายเข้ามา ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เกี่ยวกับ เรื่องฉาวดังกล่าว พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน ผกก.สภ.เมืองระยอง กล่าวว่า คลิปดังกล่าวที่แชร์กันในโซเชียลมีเดียถึงวัยรุ่นมีเพศสัมพันธ์กันในห้องน้ำ ในโซนร้านอาหารหน้าผับแห่งหนึ่งกลางเมืองระยองนั้น ต้องตรวจสอบคลิปดังกล่าวก่อน ว่ามีเจตนาในการถ่ายแล้วแอบไปปล่อยคลิปทำให้ผู้หญิงเสียหายหรือไม่ อย่างไรก็ตามหลังเกิดเรื่องฉาวได้สั่งชุดสืบสวนออกหาข่าว พร้อมกับหาตัววัยรุ่นชาย-หญิงทั้งสองมาสอบสวนต่อไป

ต่อมาฝ่ายชายผู้เสียหาย ชื่อว่า นายบอย (นามสมมุติ) เปิดเผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า วันเกิดเหตุ ตนกับแฟนสาวไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เนื่องจากดื่มฉลองจนเมามาก ก่อนจะพากันไปเข้าห้องน้ำผู้หญิง ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้นตนยอมรับว่าทำในสิ่งที่ไม่สมควรกระทำอย่างมาก แต่ยอมรับไม่ได้กับคนที่แอบถ่ายคลิปดังกล่าวแล้วไปโพสต์ลงบนโลกโซเชียลฯ ซึ่งเรื่องนี้ตนพอทราบแล้วว่า "ผู้หญิง" คนที่แอบถ่ายคลิปเป็นใคร ซึ่งจะเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณีให้ถึงที่สุด คาดว่าน่าจะเป็นคนรู้จัก ทั้งนี้อยากขอร้องให้ทุกคนหยุดแชร์คลิปดังกล่าว เพราะตนกับแฟนสาวได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก.

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-04-58, 09:36 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)