มาเช็คเสน่ห์ที่ดึงดูดใจและน่าหลงใหลในตัวคุณ ตามวันเกิดกันเถอะ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาเช็คเสน่ห์ที่ดึงดูดใจและน่าหลงใหลในตัวคุณ ตามวันเกิดกันเถอะ

รู้มั้ยว่า.. “วันเกิด” บอกอะไรในความเป็นคุณ? นั่นคืออิทธิพลดึงดูดเพศตรงข้าม ที่เรียกว่า “เสน่ห์” นั่นเอง ซึ่งหลายๆ คนอยากมีและหลายคนพยายามทำตัวให้มีเสน่ห์ วันนี้เราจะมาวิเคราะห์ “ความมีเสน่ห์” ของคนที่เกิดในแต่ละวันกันว่าจะเป็นยังไง? คุณเป็นคนแบบนี้จริงหรือไม่? เช็คเลย


เสน่ห์ของคน เกิดวันอาทิตย์
คนวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีบุคลิกที่โดดเด่น  มีลักษณะของผู้นำและมีความมั่นใจตัวเองสูง  มักเป็นที่น่าเกรงอกเกรงใจต่อผู้คนรอบข้างอยู่เสมอ แววตาของคุณฉายแววแห่งความมุ่งมั่น กระตือรือร้น และบุคลิกภาพที่ดูดีในทุกอิริยาบถ บุคลิกเช่นนี้อาจทำให้คนอื่นไม่กล้าเข้าใกล้คุณ ควรลดความเป็นตัวตนลงสักหน่อยก็จะดีนะ อย่าจริงจังกับชีวิตมากนัก  ปรับเปลี่ยนความรู้สึก และเพิ่มความเป็นกันเองกับคนรอบข้างก็จะเป็นการเสริมสร้างเสน่ห์ให้เป็นที่ ดึงดูดใจใครต่อใครให้อยากเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมได้


เสน่ห์ของคน เกิดวันจันทร์
คนวันจันทร์ ที่เห็นได้ชัดคือใบหน้ารูปไข่ สวยได้รูป เสน่ห์อยู่ที่ดวงตาวาวงาม และฉายแววแห่งความหวานซึ้งมีเสน่ห์ สมกับคำที่ว่า..ดวงตา คือหน้าต่างของดวงใจ บุคลิกที่นุ่มนวลอ่อนหวาน อารมณ์อ่อนไหวแต่แปรปรวนง่าย ขี้ใจน้อย ขี้สงสาร มีเมตตา ช่างเอาอกเอาใจเก่ง มีกิริยามารยาทดี และเหมาะที่ใครต่อใครอยากได้ไปมาเป็นคู่ครองยิ่งนัก นี่แหละเสน่ห์ของคนวันจันทร์


เสน่ห์ของคน เกิดวันอังคาร
หากจะมองหาความหน้าตาดีของคนวันอังคาร คงต้องมองผ่านทะลุเกราะที่เข้มแข็งเข้าไปก่อนจึงจะได้เจอ   แท้จริงแล้วคนวันอังคารเป็นคนแข็งนอกกอ่อนใน ใครที่ชอบคนแบบลุยๆ ก็จะพบได้ในคนที่เกิดวันอังคาร คนวันนี้รักใครรักจริง  ใจร้อน ขี้โมโห โกรธง่ายหายเร็ว แต่ก็เป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก พูดจริง ทำจริง! และพร้อมที่จะต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับคนที่เค้ารัก  พร้อมที่จะทุ่มเททั้งพลังกาย และพลังใจเพื่อความรักด้วย  นี่แหละคือเสน่ห์ของคนวันอังคารเค้าล่ะ..


เสน่ห์ของคน เกิดวันพุธ
โดยทั่วไปคนวันพุธจะมีบุคลิกที่ดี กิริยาท่วงท่าสง่างาม ดูภูมิฐาน คล่องแคล่วว่องไว รูปร่างดี สมส่วน พูดจาไพเราะน่าฟัง เป็นเสน่ห์ชวนให้หลงใหล เข้าใจและรู้ใจผู้อื่น เฉลียวฉลาดมีไหวพริบดี คนวันพุธยังมีเสน่ห์ตรงที่รู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์หลายๆ สถานการณ์  และมักไม่ค่อยปฏิเสธ ไม่ขัดใจผู้อื่น  จึงมีเพื่อนสนิทและมิตรรักมากมาย ล้อมหน้าล้อมหลังเลยทีเดียว


เสน่ห์ของคน เกิดวันพฤหัสบดี
บุคลิกของคนวันพฤหัส จัดเป็นความโดดเด่นอันดับหนึ่งเลย.. แต่ออกแนวน่าเกรงขามมากกว่าความน่ารัก น่าชังนะ อาจจะมีเสน่ห์น้อยไปนิด เมื่อเทียบกับคนวันอื่นๆ แต่ความงามของคนวันนี้อยู่ที่จิตใจ และความปรารถนาดีทีอยู่ข้างในมากกว่า  อาจไม่ค่อยหวานแหวกแนวโรแมนติก แต่มีความมุ่งมั่น และจริงจังกับชีวิตมากๆ มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ลองปล่อยวางและลดความเป็นตัวตนลงบ้างก็จะยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้นนะ


เสน่ห์ของคน เกิดวันศุกร์
ผู้ที่เกิดวันนี้.. จัดว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์ด้วยกิริยาท่าทีน่ารัก น่าชัง ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง มีศิลปะจินตนาการอยู่ในหัวใจ ช่างฝัน อ่อนไหว มองโลกในแง่ดี เก็บซ่อนอารมณ์เก่ง นัยน์ตาสวย มีเสน่ห์น่าหลงใหล มักแต่งตัวทันสมัย คนวันศุกร์เป็นตัวแทนของความรัก ความสุข และความโรแมนติก ช่างเอาอกเอาใจ และรู้ใจคนรอบข้าง นี่แหละเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของคนวันศุกร์เค้าละ..


เสน่ห์ของคน เกิดวันเสาร์
ดวงตาคม หรืออาจมีดวงตาที่โต แต่แฝงไว้ซึ่งบางอย่างที่ยากต่อการเข้าใจ รูปร่างสมส่วนไม่อ้วนไม่ผอม สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นคือความเข้าใจยาก ความสุขุม เคร่งขรึม แต่เป็นคนที่มีความอดทนสูง และสามารถอดทนรออะไรได้นานๆ ได้ดีทีเดียว มักมีความทุกข์เก็บซ่อนไว้ในใจ ยิ้มยาก อาจจะยากซักหน่อยในการปรับเปลี่ยนเพิ่มความมีเสน่ห์คนวันเสาร์  เพราะค่อนข้างเปลี่ยนยาก แต่หากใครได้คู่รักเป็นคนวันเสาร์ละก็.. นับว่าเป็นผู้โชคดีเลยละ เพราะจะได้คนที่มีความจริงใจ และจริงจังในความรักมากๆ

เป็นยังไงกันบ้าง ได้รู้กันแล้วว่านิสัยของคนที่เกิดทั้ง 7 วันเป็นไงกันบ้าง ดูของตัวเองแล้ว อย่าลืมส่งต่อให้เพื่อนๆ ของคุณดูด้วยนะ หรือไม่ก็ลองสังเกตเพื่อนๆ หรือคนใกล้ตัวของคุณดูสิ ว่าคนเกิดแต่ละวัน มีเสน่ห์ตามที่บอกไปมั้ย?

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 19-10-58, 11:04 น.
แท็ก :
ที่มา :

thaihiggs


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)