ฮีโร่นอกสังเวียน บัวขาว ช่วยเหลือ เก๋งชนท้ายสิบล้อ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ฮีโร่นอกสังเวียน บัวขาว ช่วยเหลือ เก๋งชนท้ายสิบล้อ

เมื่อเวลา 22.22 น. ของคืนวันที่ 7 ธ.ค. 58  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ ว่า เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งชนท้ายรถเทรลเลอร์ 6 ล้อ ที่บรรทุกข้าว ทำให้มีผู้เสียชีวิตติดในอยู่รถ 1 ราย  เหตุเกิดที่แยกยูเทิร์น หน้าปั๊มแก๊ส แอลพีจี บ้านตะเคียน อ.เมือง จ.สุรินทร์

ในที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์ 6 สีขาวจอดอยู่ในลักษณะยูเทิร์น ด้านนายแคต อายุ 33 ปี เป็นคนขับรถคันดังกล่าว ที่ส่วนท้ายของรถ 6 ล้อ พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน หลังคาเปิดเกือบทั้งคัน คาดว่าน่าจะพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง ในรถมีนายเซน อายุ 41 ปี เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ

สอบสวนคนขับรถ 6 ล้อ ตนจะยูเทิร์นรถกลับบ้าน จู่ๆ มีรถมาชนเข้าตรงส่วนท้าย เสียงดังมาก ตอนแรกคิดว่าตัวเองปีนขึ้นฟุตบาต จึงลงมาดูได้รู้ว่าถูกชนท้าย

หลังจากที่เกิดเหตุขึ้น บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดังของเรา นั่งรถผ่านมาจากทำธุระ เห็นว่ามีอุบัติเหตุ ตนจึงเข้าช่วยเหลือเบื้องต้น แต่มารู้ว่าคนขับรถเก๋งได้ชีวิตแล้ว ตนได้แสดงความเสียใจ ก่อนที่จะเดินทางเข้า กทม. ต่อ

ทางด้านอาสาสมัครกู้ภัย ได้นำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสภาพศพในเบื้องต้นและจะนำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรที่ รพ.สุรินทร์ต่อไปก่อนจะส่งให้ญาตินำร่างไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-12-58, 14:48 น.
แท็ก : บัวขาว
ที่มา :

เพจข่าวเมืองช้าง


แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)