มาดูกัน 5 อันดับ ราศีที่ติดแฟนมากที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาดูกัน 5 อันดับ ราศีที่ติดแฟนมากที่สุด

พูดถึงคนมีแฟนแล้วติดแฟนมาก บางคนอาจจะยังไม่รู้ตัวว่าตนเป็นพวกติดแฟนแค่ไหนเพราะคนที่ติดแฟนมีหลายระดับ และวันนี้เลยจัดอันดับราศี ที่ติดแฟนมากที่สุด มา 5 ราศีหลัก มาดูกันว่าคุณจะอยู่หนึ่งในนั้นหรือไม่

จัดตามอันดับ 5 ราศี

อับดับที่ 1 ราศีสิงห์

คนราศีนี้เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับแฟนมาก เรียกได้ว่าไม่ค่อยอยากให้แฟนอยู่ห่างจากตัวเลย ยกให้เป็นราศีที่ติดแฟนมากถึงมากที่สุดเลย จะไม่ปล่อยให้แฟนคลาดสายตาเด็ดขาด ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันจะโทรเช็คตลอดเวลา ราศีนี้จะตาแหลมคม แฟนจะหน้าตาดีหรือมีอะไรดี อยู่ อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ราศีนี้หวงแฟนของตัวเองมาก กลัวคนอื่นแย่งแฟนไป

อันดับที่ 2 ราศีมีน

ติดอันดับที่2 ราศีนี้เป็นราศีโรแมนติก จะไม่เฝ้าแฟนทุกย่างก้าว แต่จะขยันโทรหาตลอด ขยันส่งข้อความหวานๆอยู่เสมอ ปละเป็นคนชอบทำเซอร์ไพร์สแต่จะเรียกว่าติดแฟนก็ได้ เพราะเวลาว่างชาวราศีมีนก็มักจะรีบไปอยู่กับแฟนโดยด่วน

อันดับที่ 3 ราศีเมษ

พื้นฐานดวงจะเป็นคนนิสัยเหมือนเด็ก ขี้อ้อน อยากให้แฟนอยู่ใกล้ๆ ถ้ายิ่งแฟนเอาอกเอาใจ ราศีนี้จะแฮปปี้มากๆ นอกจากนี้คนราศืเมษยังใจร้อนและเอาแต่ใจอีกด้วย ถ้าอยากทำไรต้องทำต้องได้อยากรู้ไรต้องรู้ให้ได้

อันดับที่ 4 พิจิก

ราศีนี้ขึ้นชื่อความขี้หึง  ส่วนเรื่องติดแฟนนั้นก็ไม่น้อยหน้าใครเลย เป็นราศีชอบคิดมาก ขี้กังวล ช่างสงสัย บางครั้งไม่ค่อยไว้ใจใคร ซึ่งเป็นเหตุผลที่ชาวราศีพิจิกมีความรัก มักอยากจะอยู่ใกล้ๆคนรักตลอด

อันดับที่ 5 เมถุน

ดูจากภายนอกแล้วไม่ค่อยติดแฟนเท่าไหร่ เพราะพื้นฐานดวงค่อนข้างเป้นคนจะเจ้าชู้และรักอิสระอยู่พอสมควร แต่เมื่อมีคนรักจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย เพราะคุณไม่ค่อยให้อิสระกับแฟนตัวเองเลย ยิ่งถ้าแฟนของคุณเป็นประเภทเฉยชา ไม่แคร์ด้วยละก็ กลายเป็นคนติดแฟนแบบคลาดไม่ถึงเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ

5 คำพูดสะเทือนใจ ที่ไม่ควรพูดกับคนรัก

ฮวงจุ้ยความรัก สาวๆ ทำอย่างไรถึงจะไม่ขึ้นคาน

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-02-59, 15:19 น.
ที่มา :

DeeDaily.com


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)