เทรนด์แฟชั่นหน้าฝน กับ ไอเทมเด็ดๆ ที่สาวๆต้องมี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เทรนด์แฟชั่นหน้าฝน กับ ไอเทมเด็ดๆ ที่สาวๆต้องมี

ช่วงนี้ฝนเริ่มตกบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับว่าเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้จะถึงหน้าฝนแล้ว แต่เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนไม่ชอบหน้าฝนเอาเสียเลย เพราะนอกจากจะทำให้เปียกมอมแมมหมดสวยแล้ว ยังทำให้สาว ๆ ผู้รักการแต่งตัวไม่อยากจะแต่งตัวเยอะ อีกด้วย แต่วันนี้เรามีไอเทมเก๋ๆ มาฝากสาวๆด้วยค่ะ

 

ภาพจาก: Chicquero 

เสื้อผ้าสีสันคัลเลอร์ฟูล

         แม้ท้องฟ้าจะมืดมัวก่อนฝนตก แต่คุณสามารถโดดเด่นท้าทายท้องฟ้าได้ด้วยเสื้อผ้าสีสันสุดจี๊ดต่าง ๆ เอาเป็นว่าฤดูนี้ขอให้เก็บเสื้อผ้าสีทึบ ๆ หมอง ๆ ลงตะกร้าไปก่อน แล้วหยิบเสื้อผ้าสีฉูดฉาด เช่น สีแดง สีชมพู หรือสีส้มมาใส่พราะมันมีความพิเศษตรงที่สามารถปรับสภาพให้เข้ากับอากาศได้ยังไงล่ะพราะมันมีความพิเศษตรงที่สามารถปรับสภาพให้เข้ากับอากาศได้ยังไงล่ะ

ภาพจาก: Catch Coco

ผ้าพันคอ 
           ให้ผ้าพันคอ เป็นแอคเซสเซอรี่เพิ่มความเก๋ให้คุณในฤดูกาลนี้ดีกว่า  ฉะนั้นลองเลือกผ้าพันคอเนื้อพลิ้วบางเบา ให้ความอบอุ่นได้พอดีในหน้าฝน และสร้างลุคให้เป็นสาวมั่นพร้อมลุยเสมอแม้ฝนจะตกหนักเพียงใดมาเป็นไอเทมคู่ใจดีกว่า 

ภาพจาก: Que Me Pongo

เสื้อคลุมคาร์ดิแกน 
           เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดตัวไว้ในหน้าฝนเลยทีเดียว เพราะการใส่คาร์ดิแกนจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสบายตัว และสามารถใส่เดินออกไปเที่ยว หรือจะใส่ไปทำงานก็ได้ทั้งนั้น 

ภาพจาก:Hot New Fashion Trends

ร่ม
           รู้อยู่แล้วว่า เมื่อฝนตกก็ต้องกางร่มเพื่อป้องกันฝน แต่สาว ๆ ทั้งหลายยอมรับมาซะดี ๆ ว่าคุณก็เป็นอีกคนที่ขี้เกียจพกร่มออกไปข้างนอก เวลาฝนตกลงมาที ก็ทำให้ผม และร่างกายของคุณเปียกโชกไปหมด เผลอ ๆ อาจเกิดป่วยไข้ขึ้นมาอีก แต่เดี๋ยวนี้มีร่มไซส์เล็กพกง่ายวางขายเต็มไปหมด ก็ลองเลือกใช้แบบนั้นดู

 

บทความแนะนำ

เคล็ดลับการเลือกใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวสีผิวต่างๆ

10 แฟชั่นเก๋ๆ เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น ต้อนรับซับเมอร์นี้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-06-59, 15:17 น.
ที่มา :

women.kapook


แฟชั่นผู้หญิงล่าสุด
ดูข่าวแฟชั่นผู้หญิงทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)