เห็นคุณพ่อน้องมาร์ให้ สัมภาษณ์ ว่า JYP ทาบน้องมาร์คเข้าสังกัด แต่น้องมาร์คยังไม่ตัดสินใจ ไม่รู้ว่าคราวนี้ จะพูดจริงเหมือนคราวที่ ด่านายกหรือไม่ คิดว่าหลายคนก็คงจะข้องใจว่าไปไงมาไง ถึง ไปเจอ JYP ทาบเข้าสั้งกัด ซึ่งคุณพ่อก็แจกแจงว่าน้องมาร์ค ส่งเทปไปทางออดิชั่นกับทาง JYP ตอนที่อยู่อเมริกา ก่อนจะกลับเมืองไทย โดยส่งทางอินเตอร์เนต
และ หลังจากกลับมาเมืองไทยน้องมาร์คก็มาออดิชั่นกับ ทาง True AF7 และผ่านด่านมาเป็น 12 คนสุดท้ายได้
ด้วยความข้องใจของใคร หลายๆคน จึงมีสมาชิกจากกลุ่มมั่นใจคนไทยเกิน 1 ล้านคน ต่อต้านมาร์ค (V11) AF7 ส่ง e-mail ไปสอบทางจากทาง เจ้าหน้าที่ของ JYP ว่าได้ทาบทาม นายมาร์คเข้าสังกัดหรือไม่ ผลก็คือไม่

ทาง JYP ได้ตอบกลับมาว่า ''เหนือสิ่งใดทั้งหมด เราขอขอบคุณในความห่วงใยของคุณ ที่มีให้แก่บริษัทของเรา เราได้ทำการตรวจสอบเกี่ยวกับเด็กคนนี้ ที่คุณได้สอบถามเข้ามา อย่างไรก็ตาม เขาได้ร่วมเข้าการทดสอบทางอินเตอร์เน็ต (ซึ่งมีคนเป็นจำนวนมากเข้าร่วมการทดสอบของเรา) แต่ไม่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ฝึกหัด เขาไม่ได้มีอะไรข้องเกี่ยวกับทางเรา
โพสโดย : ultraman
ที่มา :
teenee
แสดงความคิดเห็น

Advertisement
Thu, 09 Sep 2010 15:10:34 GMT

1 โดย Nizaa | 25 กรกฎาคม 2553 เวลา 14:31:50 น. | ip: 180.180.29.xxx