สีสันเปิดฉากมอเตอร์โชว์-เบนท์ลี่ย์มูซาน 33 ล้าน

 เปิดฉากมอเตอร์โชว์ครั้งที่32คาดยอดจองไม่น้อย28,000คันเอเอสเอสกรุ๊ปขนรถหรูยั่วใจเศรษฐีเปิดตัวรถใหม่ฮืออ

     วันนี้ 24 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเวลา 16.30น. นายปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ครั้งที่ 32 (มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25มี.ค.- 5 เม.ย. เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้คาดว่าจะมียอดจองรถยนต์ภายในงานจำนวน 28,000  คัน เทียบ เท่ากับปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะมีผุ้ที่สนใจเข้าร่วมงานจำนวน 1.8 ล้านคัน รวมถึงจะมีเม็ดเงินสะพัดในงานจำนวน 40,000บาท โดยในปีนี้นับได้ว่าเป็นปีแรกที่ย้ายสถานที่การจัดงานมาที่ ชาเลนเจอน์ฮอลล์ เมืองทองธานี จากเดิมที่มีการจัดแสดงที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม (ไบเทค) โดยการย้ายการจัดแสดงนี้ ส่งผลให้มีพื้นที่ในการจัดแสดง เพิ่มขึ้น เป็น 60,000ตารางเมตร จากเดิมมีอยู่ที่ 20,000 ตารางเมตร


   ทั้งนี้ มองว่ายอดจองรถยนต์จะไม่ลดลงเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา แม้ว่าอัตราดอกเบี้ยและราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น ก็จะไม่ส่งผลกระทบต่อยอดการจองรถยนต์ เนื่องจากปัจจัยจากดอกเบี้ยและน้ำมันดังกล่าวยังไม่ได้ปรับตัวสูงเท่ากับเหตุการณ์ที่ผ่านมา   ในปีนี้ คาดว่า ตลาดการแข่งขันในรถยนต์ประเภทประหยัดพลังงาน (อีโคคาร์) มีแข่งขันสูง โดยเฉพาะ รถยนต์ นิสสัน มาร์ช กับ รถยนต์ฮอนด้า บริโอ้ ที่พึ่งเปิดตัวไป ทำให้การแข่งขันในตลาดรถยนต์ อีโคคาร์ คึกคักขึ้น

   สำหรับเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิที่ญี่ปุ่น จะส่งผลกระทบต่อการนำเข้าชิ้นส่วนของผู้ผลิตรถยนต์ ส่งผลให้เกิดการส่งมอบล้าช้าในช่วง 3-4 เดือน หลังจากนี้สำหรับบางรุ่นบางยี่ห้อ เนื่องจากการส่งมอบชิ้นส่วนอะไหล่จากญี่ปุ่น
ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการจัดงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล  มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32  ได้ย้ายสถานที่จัดงานมาจากไบเทค บางนา จึงมีพื้นที่จัดงานเพิ่มมากขึ้นบูธต่างๆ ของค่ายรถยนต์ จักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์เข้าร่วมงานกันอย่างเต็มพื้นที่ โดยบูธ น่าจับตามอง เป็นของ เอเอสเอส กรุ๊ ปที่ได้รวมบรรดารถหรู ราคาแพงระยับทั้ง เบนท์ลี่ย์ มูซาน ราคาคันละ 33 ล้านบาท ปอร์เช่ จีที 3 อาร์เอส ราคาไม่น้อยกว่า 20 ล้านบาท แลจากัวร์ เอ็กซ์เจ ดีเซล เอส รถที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคันแรกของจากัวร์ราคาที่ 12.2 ล้านบาท รวมมูลค่ารถยนต์ที่โชว์ในบูธดังกล่าวประมาณ 300 ล้านบาท   นอกจากนี้ยังมีรถยนต์นั่งรุ่นใหม่ๆ ทั้งมาสด้า 3 ฮอนด้า บริโอ้ อีคาร์ที่ฮอนด้าได้เปิดจำหน่าย อย่างเป็นทางการ  รวมไปถึงรถปิคอัพรุ่นใหม่ของ คือฟอร์ดเ เรนเจอร์ และเชฟโรเลต โคโรลาโด ที่นำมาโชว์ แต่จะเปิดขายจริงปลายปีนี้ อีกทั้งยังมีรถต้นแบบของค่ายเกีย โตโยต้า มิตซูบิชิ มาโชว์ในงานด้วย


คลิปประมวลภาพสาวสวยในงาน

โดย : modernmaza
อัพเดท : 25-03-54, 09:12 น.
ที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์

สาวน่ารักเซ็กซี่ล่าสุด
ดูข่าวสาวน่ารักเซ็กซี่ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)