พระประแดงคึกส่งท้ายสงกรานต์

สงกรานต์พระประแดงวันสุดท้ายคึก การจราจรติดหนึบทุกเส้นทาง ตำรวจคุมเข้มห้ามเต้นโชว์ลามก คุมเข้มจับปรับทันทีแอบขายสุราในเวลาห้าม เมาสุรา ก่อเหตุทะเลาะวิวาท

ประชาชนในพื้นที่อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ต่างออกมาเล่นสาดน้ำ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เป็นวันสุดท้ายกันอย่างคึกคักส่งผลให้การจราจรในหลายเส้นทางสำคัญ ที่ผ่านอ.พระประแดง อาทิ ถ.ถ.ทรงธรรม ถ.เพชรหึงษ์ ถ.นครเขื่อนขันธุ์ และถ.สุขสวัสดิ์ สภาพการจราจรติดขัด จึงขอให้เลี่ยงเส้นทางดังกล่าว 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ชาวไทยรามัญ หรือสงกรานต์พระประแดง ระหว่าง22-24เม.ย. โดยวันนี้ถือเป็นการจัดงานวันสุดท้าย มีขบวนแห่นางสงกรานต์ช่วงเวลา 10.00-18.00 น. โดยทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเดินทางมาร่วมเล่นน้ำ สงกรานต์กันเป็นจำนวนมาก และจะมีการปิดการจราจรห้ามรถยนต์ทุกชนิดเข้าสู่เส้นทางขบวนแห่

พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด (ผบก.ภ.จว.) สมุทรปราการ กล่าวว่า การจัดงานสงกรานต์พระประแดง ได้เน้นย้ำ ควบคุมไม่ให้มีการเต้นโชว์อนาจารลามกในที่สาธารณะ จับกุมผู้จำหน่ายสุราในเวลาห้าม ห้ามจำหน่ายแป้ง และผู้ที่มีพฤติกรรมมึนเมาสุราและผู้ก่อเหตุทะเลาะวิวาท

 

 

 

 

 

โดย : ultraman
อัพเดท : 25-04-54, 15:08 น.
ที่มา :

วัฒนธรรมล่าสุด
ดูข่าววัฒนธรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)