เกิดปัญหาทะเลาะวิวาทไม่หยุดในวงการฟุตบอลไทย เมื่อศึกไทยลีกดิวิชั่น 2 ตีกันเละ ระหว่าง แฟนบอล และ นักเตะของ สมุทรสาคร กับทีมอ่างทอง หลังไม่พอใจคำตัดสินของกรรมการ จนเกิดการตะลุมบอนกันชุลมุน โดยแฟนบอลเจ้าถิ่นรุมสกำนักเตะทีมเยือนจนต้องนำส่งโรงพยาบาล ก่อนเปิดฉากตะลุมบอนกันหน้าสนาม
5 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสมุทรสาคร ศึกฟุตบอลลีกดิวิชั่น 2 ระหว่างเจ้าบ้าน สมุทรสาครเอฟซี พบกับ อ่างทอง เอฟซี โดยตั้งแต่เริ่มเปิดสนาม นักเตะของทั้ง 2 ทีมกระทบกระทั่งกันในเกมตลอดเวลา กระทั่งการแข่งขันใกล้จะจบครึ่งแรก เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ จรูญศักดิ์ สมกอง กัปตันทีมสมุทรสาคร ได้ชนปะทะกับ อีซีฟอร์ ชิมา นักเตะอ่างทอง แต่กรรมการในสนามไม่ได้เป่าหยุดเกม ทำให้ผู้เล่นทั้งสองทีมวิ่งกรูเข้ามาช่วยเพื่อน
โดย มนตรี สาระเสน ของสมุทรสาคร เข้าไปผลัก อีซีฟอร์ ซ้ำ ขณะที่ เอกพจน์ นามมนตรี ของอ่างทอง ก็เข้าไปถีบ มนตรี สาระเสน ด้าน อานนท์ วงศ์จันทะ ของสมุทรสาคร เข้าไปช่วยและชก เอกพจน์ นามมนตรี ของอ่างทอง ซึ่งในช่วงที่เหตุการณ์ตะลุมบอนเกิดขึ้นนั้น เอกพจน์ จากอ่างทองวิ่งหนีและไปล้มลงตรงหน้ากองเชียร์ของสมุทรสาคร ทำให้กองเชียร์ของสมุทรสาครคนหนึ่งลงมาจากอัฒจรรย์ แล้วใช้ร่มตีเอกพจน์หลายครั้งจนต้องพาส่งโรงพยาบาล
และก็เกือบจะเกิดเหตุปะทะกันอีกระหว่างกองเชียร์ด้วยกันเอง ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ยาวนานเกือบ 10 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจกับเจ้าหน้าที่สนามจึงควบคุมทุกอย่างให้อยู่ในความสงบได้
หลังเกิดเหตุ กรรมการผู้ตัดสินได้แจกใบแดงนักเตะทั้ง 2 ฝั่ง โดยทีมสมุทรสาคร ได้แก่ มนตรี และ อานนท์ ส่วนของอ่างทอง ได้แก่ อีซีโฟอร์ และเอกพจน์ รวม 4 ใบ แต่เรื่องยังไม่จบแค่ในสนาม เมื่อหมดเวลาการแข่งขันแล้ว กองเชียร์ของทั้ง 2 ฝ่าย ออกมาตะลุมบอนกันนอกสนามอีก ต่างฝ่ายต่างบาดเจ็บไปตาม ๆ กัน ส่วนรถบัสของกองเชียร์อ่างทอง ถูกกองเชียร์สมุทรสาคร ปาสิ่งของเข้าใส่จนกระจกแตกเป็นรอยร้าว