สาวนศ.ปี2 น้อยใจแฟนดิ่งตึกดับ

สาวนักศึกษาปี2ม.ราชภัฎสวนสุนันทากระโดดตึกดับหลังมีปากเสียงแฟนเหตุหนุ่มญี่ปุ่นติดพันมาชวนไปเที่ยว


04.30 น. พ.ต.ต.เทวา บุญชาเรือง  พนักงานสอบสวน(สบ2) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุหญิงสาวตกตึกเสียชีวิต ที่ชุธิกรแมนชั่น เลขที่ 72/1 ซ.เพิ่มสิน หรือ ซ.ประชาสงเคราะห์27 แขวงและเขตดินแดง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง และหน่วยแพทย์ร.พ.รามาธิบดี

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวสวมชุดเดรสสั้นสีดำ นอนจมกองเลือด มีบาดแผลศรีษะแตก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พัชรินทร์  ยานสาร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/2 ม.5 ต.โคกราม อ.จตุพักรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด เป็นนักศึกษาปีที่ 2 คณะวิยาการจัดการ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พักอยู่ห้องเลขที่ 518 ชั้น 5 ของแมนชั่นดังกล่าว ใกล้กันพบหนุ่มไทย และหนุ่มชาวญี่ปุ่นยืนร้องไห้อยู่

จากการสอบปากคำนายธีระศักดิ์  พันตรุษ อายุ 26 ปี แฟนผู้ตายที่พักห้องเดียวกันทราบว่า ช่วงปิดเทอมผู้ตายได้ไปสมัครทำงานเป็นเด็กนั่งดริ๊งก์ ที่ซีโร่คลับ ย่านทองหล่อ และเห็นว่ารายได้ดีจึงทำมาตลอด ก่อนเกิดเหตุหลังจากผู้ตายเลิกงานก็กลับมายังห้องพัก ก็มีหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่มาติดพันได้ตามมาเคาะประตูห้องพักเพื่อชวนผู้ตายไปเที่ยวทะเล แต่ตนเห็นว่าเป็นเวลาดึกแล้วประมาณตี 3 จึงห้ามไม่ให้ผู้ตายไป และมีปากเสียงบริเวณระเบียงห้องพัก จากนั้นจึงปิดประตูตรงระเบียงขังไม่ให้ผู้ตายออกมา  ผู้ตายก็ขู่ว่าถ้าไม่เปิดประตูจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย  ตนคิดว่าแค่พูดขู่แต่จากนั้นไม่นานก็พบว่ากระโดดลงไปจริงๆ

ทั้งนี้ตำรวจได้สอบปากคำชายชาวญี่ปุ่นเบื้องต้นพบว่าผู้ตายได้ดื่มเหล้ามาจากที่ทำงาน และยืนยันว่าเห็นผู้ตายกระโดดลงมาเองไม่ได้มีใครผลักลงมาเพราะขณะนั้นยืนอยู่ด้านหน้าแมนชั่นและเห็นเหตุการณ์โดยตลอด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

โดย : ultraman
อัพเดท : 19-07-54, 09:52 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)