พ่อเมาเหล้าตีลูกปางตายเหตุเอาเงินไปเล่นเกมส์

พ่อให้เงินลูกไปซื้อถุงเท้า แต่ลูกทั้งสองนำไปเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์จนหมด พอพ่อเมาเหล้ากลับจากทำงานถามถึงไม่เจอสิ่งของที่ให้ซื้อ คว้าไม้แขวนเสื้อเฆี่ยนตีลูกจนบาดเจ็บ ชาวบ้านสุดทนแจ้งตำรวจจับพ่อใจร้าย
      
9 ส.ค. เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.อ.สิงคาล ทะนันชัย ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งจากประชาชนในหมู่บ้านคู่สร้างคอนโดวิวตั้งอยู่ภายในสุขสวัสดิ์ 82 (วัดคู่สร้าง) ว่าได้มีหนุ่มใหญ่ทำร้ายร่างกายเด็กชาย 2 คน โดยใช้ไม้แขวนเสื้อเฆี่ยนตีอย่างทารุณ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์และอาสาสมัครตำรวจชุมชน
      
ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินเท้าหน้าตึก 3 ของหมู่บ้านคู่สร้างคอนโดวิว พบชาวบ้านกำลังปลอบโยนเด็กชาย เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี และเด็กชาย บี (นามสมมติ) อายุ 9 ปี ซึ่งเป็น 2 พี่น้อง โดยเป็นนักเรียนชั้นประถมปีที่ 5 และชั้นประถมปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์ ซึ่งชาวบ้านได้ให้เจ้าหน้าที่ดูร่องรอยบาดแผลของเด็กชายทั้งสองคนที่ถูกเฆี่ยนตีรอบตัว พร้อมทั้งชี้ให้ควบคุมตัว นายนิธิดล เปลี่ยนเสือ อายุ 36 ปี พนักงานขับรถผู้บริหารของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ อยู่บ้านเลขที่ 422/89 หมู่ที่ 1 ตำบลปากคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ผู้เป็นพ่อที่ยังมีอาการเมาสุรา และพูดจาวกวนไปมา จึงควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ
      
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามเหตุการณ์กับเด็กทั้ง 2 คน โดยคนพี่เล่าด้วยเสียงสะอื้นว่า ตนและน้องชายพักอยู่ชั้นที่ 2 ของตัวอาคารและเล่นอยู่ในห้องจนเวลาประมาณ 20.00 น. ผู้เป็นพ่อกลับมาจากทำงานและมีอาการเมาสุรา โดยได้ถามตนและน้องว่าเงินที่ให้ไปซื้อถุงเท้าเมื่อเช้านี้ได้ซื้อถุงเท้ามาหรือไม่ แต่ตนได้ตอบไปว่าได้นำเงิน และพาน้องไปเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์จนเงินหมดแล้ว ซึ่งผู้เป็นพ่อจึงดุด่า ก่อนที่จะคว้าไม้แขนเสื้อเฆี่ยนตีตนและน้องจนบาดเจ็บทั้งคู่ ก่อนที่จะถูกทำโทษให้ออกมายืนหน้าห้อง จนชาวบ้านที่พักอยู่ห้องข้างเคียงทนเห็นสภาพเด็กทั้ง 2 คนไม่ไหว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบก่อนควบคุมตัว
      
 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาว่าเมาสุราประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะ ส่วนกรณีทำร้ายร่างกายเด็กนั้นจะต้องรอผลการตรวจจากโรงพยาบาลโดยละเอียดอีกครั้งก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายเพิ่มเติมต่อไป

 

 

 

 

 

 

โดย : ultraman
อัพเดท : 10-08-54, 09:54 น.
ที่มา :

เศรษฐกิจล่าสุด
ดูข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)