ถอดรหัส 12 นักษัตร วันที่ 26 ก.ย.-2 ต.ค.54

เห็นกับตาแล้วใช่ไหมครับว่า การตัดไม้ทำลายป่า การสร้างถนน บ้าน รีสอร์ต ฯลฯ ทับเส้นทางเดินน้ำมันเป็นอย่างไร น้ำท่วมใหญ่นี้ก็ได้แต่เอาใจช่วยครับ ว่าทุกๆ อย่างจะกลับคืนเช่นเดิมเร็วพลัน


อาทิตย์นี้ก็เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะย่างก้าวออกจากเดือนที่ไม่เกื้อหนุนใน ตามหลักโหราศาสตร์จีน ทางด้านคุณผู้หญิงนั้น จะตัดสินใจเรื่องใดๆ ที่สำคัญ ขอให้รออีกนิด ไปตัดสินใจอาทิตย์หน้าเป็นต้นไปจะดีกว่า แต่ของคุณผู้ชายขอให้เตรียมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากอาทิตย์นี้ไป ซึ่งจะเป็นปัญหาต่อเนื่องจากที่ผ่านๆ มาซะมากกว่า และด้วยอิทธิพลของปีไม่เกื้อหนุน ก็ทำให้เจออะไรมากกว่าปกติ แต่จะผ่านแต่ละครั้ง จะต้องเจอปัญหาและอุปสรรคบ่อยครั้ง ก็ขอให้อย่าหงุดหงิด ทำอะไรด้วยความใจเย็น ก็ยังจะพอทำให้ผ่านไปได้ในระดับหนึ่ง ระวังเรื่องการเงินและสุขภาพให้มาก รวมไปถึงเรื่องส่วนตัว และในอาทิตย์สุดท้ายนี้ มีวันดีคือวันที่  26, 30 ก.ย. และ 1 ต.ค.54 ส่วนวันไม่ดี คือ วันที่  27 ก.ย. 54  โดยรวมแล้วอาทิตย์นี้ก็รีบๆ ทำนะครับคุณผู้ชาย และใจเย็นอีกนิดนะครับคุณผู้หญิง รออาทิตย์หน้าครับ


ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนจวบจนปลายเดือนกันยายน ก็ทั้งมีความคืบหน้าและความราบรื่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจหน้าที่การงาน  การเงิน  และเรื่องส่วนตัว  มีทั้งข่าวดี  และมีเรื่องให้ดีใจค่อนข้างเยอะ  ซึ่งขอให้แยกแยะ เพราะบางท่านมีเรื่องดีๆ เข้ามา แล้วพอมีเรื่องไม่ดีขึ้น ทำให้ความรู้สึกแย่ ก็ส่งผลให้เรื่องที่รู้สึกดีๆ นั้นหายไปหมดแทน และอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะออกจากเดือนสมพงษ์ เข้าสู่เดือนที่ไม่เกื้อหนุนในตามหลักโหราศาสตร์จีน อีกทั้งพื้นฐานรอบเดือน เข้าเคราะห์สำหรับคุณผู้ชาย จึงอยู่ที่เจ้าชะตาจะตัดสินใจเรื่องใดในวันและเวลา ถ้าตัดสินใจผิดก็โยงให้ข้างหน้ามีปัญหาอย่างคาดไม่ถึง แต่ถ้าตัดสินใจได้ดี ก็พอรอดตัวไปได้ในระดับหนึ่ง และขอให้ใช้เวลาที่เหลืออยู่ไม่กี่วันในการสะสางเรื่องสำคัญให้เสร็จสิ้นโดย เร็วก็ดีครับ วันที่ดี มีวันที่  27, 30 ก.ย และ 1 ต.ค. 54  วันที่ไม่ดี มีวันที่  28 ก.ย. และ 2 ต.ค.54


วันไหนๆในช่วงที่ผ่านมาของชาวปีขาล ก็มักเจอแต่วันที่ไม่ค่อยสุขใจ แต่นับจากอาทิตย์หน้าเป็นต้นไป  ก็จะเริ่มสุขใจมากขึ้นตามลำดับ ขอให้ชาวปีขาลทุกท่านเริ่มลุยงานให้เต็มที่ จะส่งผลให้ตำแหน่งหน้าที่ธุรกิจการงาน โชคลาภ เงินทอง ครอบครัว สุขภาพ มีการคลี่คลาย ที่หลังจากสร้างปัญหาให้ปวดหัวมาในระดับหนึ่ง และก็เช่นเคยครับ ใช้วันดีโกยเงิน ใช้วันแย่โกยแน่บ (หลบไปใช้ความคิด) วันดี คือ วันที่  28, 29 ก.ย., 2 ต.ค. 54 ยิ่งถ้าผ่านการตัดสินใจมาอย่างดี ก็ส่งผลให้ดียิ่งขึ้นหลายเท่าตัว และได้รับผลตอบรับกลับมาดีเกินคาด ส่วนวันที่ไม่ดี คือ วันที่  26 ก.ย., 1 ต.ค. 54 จะมีอารมณ์และความคิด โอกาสที่จะทำให้ตัดสินใจพลาดมีสูง ไม่ใจร้อน พิจารณาให้ถี่ถ้วนก็ได้กำไร ตกต่ำก็เท่าทุนครับ ที่สำคัญไม่ควรนัดแฟนหรือคนรัก เพราะอาจจะหงุดหงิดซึ่งกันและกันโดยไม่มีสาเหตุได้ครับ


แสดงความยินดีกับชาวปีเถาะทุกท่านทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ที่กำลังใกล้จะพ้นออกจากเดือนที่ไม่ดีในตามหลักโหราศาสตร์จีน ทั้งเจอะเอาทั้งมรสุมปัญหา อุปสรรค และความเครียดต่างๆ จากรอบตัว ทำให้เจอศึกหนักอกหนักใจ เครียดทั้งทางความคิดและอารมณ์ แปรปรวนทั้งกายและใจ  และในวันที่  28, 29 ก.ย. 54 เป็นวันที่ดี และได้รับสัญญาณอ่อนๆ ที่บ่งบอกว่า จะมีการคลี่คลายปัญหาต่างๆ ไปได้บ้าง ต้องพ้นอาทิตย์นี้ไปก่อน จะได้รับสัญญาณชัดเจนนั้นมากขึ้น รับผิดชอบงานให้เต็มที่ ตั้งใจลุย ก็ทำให้เสร็จได้เป็นเรื่องๆ ไปก่อน และให้ระวังก่อนพ้นเดือนไม่ดี คือ วันที่  27, 30 ก.ย., 2 54 ทำให้เหนื่อยโยงมาได้ครับ และวันดีที่เหลือ คือ วันที่  26 ก.ย., 1 ต.ค. 54  คิดไว้ๆ ว่า อย่าเอาแต่นับถอยหลังเพื่อรอพ้น จงนับไปข้างหน้าเพื่อว่า วางแผนจะทำอะไรต่อดี ดีกว่าครับ


เตือนชาวปีมะโรงทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงทุกท่าน ผ่านเดือนที่ดี และเดือนเกื้อหนุนมาสองเดือนแล้วในตามหลักโหราศาสตร์จีนจนมาถึงอาทิตย์นี้ ที่เป็นอาทิตย์สุดท้าย ก่อนที่จะเข้าสู่เดือนที่ไม่ดีอย่างเต็มตัว หรือเป็นเดือนชงนั่นเอง ประกอบกับคุณผู้ชายนั้น จะไปเจอะเจอพื้นฐานรอบเดือนที่ส่งผลให้หนักขึ้นไปอีก ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มกลับตาลปัตรทั้งหมด สิ่งที่เคยดีก็จะไม่ดี สิ่งที่ไม่ดีอยู่แล้วก็จะไม่ดีมากไปอีก ขอให้ใจเย็นๆ ใช้วันที่เหลือในช่วงอาทิตย์สุดท้ายก่อนเข้าสู่เดือนไม่ดี คือ  วันที่ 26, 27, 30 ก.ย. 54  จะทำอะไรก็ขอให้ทำให้เต็มที่ ให้ทำงานที่สำคัญมากๆ ก่อน เคลียร์งานที่ยืดเยื้อมานานให้สรุปจบ และระวังในวันไม่ดีที่จะส่งผลให้โยงไปถึงเดือนหน้าได้ คือ วันที่  28  ก.ย., 1 ต.ค. 54  มีเวลาไปทำบุญใส่บาตร  และทำบุญทางใจ  (คิดดี  พูดดี ทำดี) บ้างนะครับ


ชาวปีมะเส็ง ก็ไม่ต้องเป็นห่วงกังวลอะไร พ้นเดือนกันยายนเดือนที่สมพงษ์ ก็เข้าสู่เดือนตุลาคม เป็นเดือนกลางๆ ที่ไม่ได้ส่งผลใดๆ ในตามหลักโหราศาสตร์จีน แต่จะส่งผลโดยเฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้น  ที่มาเจอะเจอพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์ ก็อาจจะต้องคอยสะสางงานที่ได้รับมาจากช่วงที่ผ่านมา  ส่วนคุณผู้หญิง สิ่งใดที่ได้ทำไว้ในเดือนกันยายน ก็จะได้รับผลงอกเงยในสัปดาห์นี้และสัปดาห์หน้า  ประกอบกับถ้าใช้วันดีในการนัดติดต่อประสานงานหรือเจรจาต่อรอง อีกทั้งการตัดสินใจเรื่องการงาน  ธุรกิจ จะเป็นไปได้ด้วยดีในวันที่  26, 27 ก.ย., 1 ต.ค. 54  และวันที่ไม่ดี มีวันที่  29 ก.ย., 2 ต.ค. 54  ทำอะไรที่เรื่อย ๆ เปื่อย ๆ อย่าไปจริงจังกับงานนัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สำเร็จสักทีเดียว ถ้าอดทน ได้ครับ  ส่วนเรื่องของความรักตอนนี้ ห่วงเรื่องเรียน  เรื่องงานก่อนดีกว่า เครียดหนึ่งเรื่องดีกว่าเครียดสองเรื่องนะครับ


ใน เดือนกันยายนนี้เป็นเดือนค่อนข้างเหนื่อย มีความจุกจิกกวนใจ ส่งผลให้ผู้หญิงจะหนักกว่าของผู้ชาย  และในอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะเข้าสู่เดือนที่สมพงษ์ ทุกสิ่งทุกอย่างจะค่อยๆ เริ่มส่งผลให้มีความก้าวหน้าในอาชีพต่างๆ คนที่รองานจะได้งาน แต่ต้องไปสมัครงานไว้หลายๆ ที่นะครับ  คนที่รอเงินเพิ่ม จะได้เงินเพิ่ม  ถึงจะได้ไม่ครบ ก็จะได้ในระดับที่น่าพอใจระดับหนึ่ง คนที่รอแฟนก็จะมีเพศตรงข้ามเข้ามา  อาจจะแปรสภาพ หรือจากคนรู้จักเป็นเพื่อน  จากเพื่อนเป็นแฟนก็ได้ สรุปโดยรวมแล้ว ใช้เวลาแต่ละนาทีให้คุ้มค่า  เพราะในเดือนถัดๆ ไป จะต้องรออีกหลายเดือนที่จะเจอเดือนดีอีกครั้ง ตัดสินใจอะไรในวันที่ดีที่ ทำให้ดีต่อเนื่องไปถึงเดือนหน้าคือวันที่  28 ก.ย., 2 ต.ค. 54  ส่วนวันที่ไม่ดี ตัดสินใจแล้วโยงปัญหาต่อไปได้คือวันที่  27, 30 ก.ย., 1 ต.ค. 54 โดยเฉพาะคุณผู้ชายครับ


เดือนกันยายนเป็นเดือนที่เหนื่อยสำหรับผู้หญิง แต่จะไปสบายๆ สำหรับผู้ชาย แต่ในอาทิตย์ต่อไป  เป็นเดือนตุลาคมที่เข้าสู่เดือนไม่เกื้อหนุนต่อเจ้าชะตาชาวปีมะแมทุกท่านใน ตามหลักโหราศาสตร์จีน  จะเริ่มมีสัญญาณแห่งการเริ่มติดขัด ขลุกขลัก วุ่นวาย จะมีเรื่องไม่เป็นเรื่องเข้ามากวนใจ ปัญหาก็จะมา​สร้างความบั่นทอน  เอาเป็นว่า ที่จะรับไปเต็มๆ ก็จะเป็นผู้ชายนี่แหละครับ ดังนั้นในเวลาไม่กี่วันรีบๆ ทำงานที่สำคัญๆ หรือภาระใหญ่ๆ ทำในวันที่  29 ก.ย. 54  ทำให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี และวันที่ทำงานเบา ๆ หรือไม่สำคัญนัก ระวังหน่อยวันที่  28, 30 ก.ย., 1 ต.ค. 54  เป็นวันไม่เกื้อหนุน  ถ้าใจเย็นๆ ก็พอผ่านได้ระดับหนึ่งครับ ช่วงนี้ก็ให้เวลากับคนใกล้ตัวบ้างนะครับ ไม่ใช่เอาแต่คุยโทรศัพท์กันเพียงอย่างเดียว  เพราะจะมีภารกิจ หรืองานต่างๆ จนทำให้ห่างเหินไป แล้วทำให้อีกฝ่ายน้อยใจจนมีปัญหาตามมาได้ครับ


ใน อาทิตย์นี้ก็จะเป็นอาทิตย์สุดท้ายที่จะได้พักผ่อน คลายความเครียด มีความสบายอกสบายใจ ก็ขอให้ชาวปีวอกทุกท่านโดยเฉพาะคุณผู้ชายเตรียมพร้อมทั้งกายและใจ เพื่อรับมือในเดือนใหม่ที่กำลังจะเข้ามาถึงในตามหลักโหราศาสตร์จีนที่เป็น เดือนเข้าเคราะห์ของคุณผู้ชาย  ดังนั้นจะเริ่มส่งผลให้มีความหงุดหงิดง่าย  มีปัญหาอุปสรรคผ่านเข้ามาและความวุ่นวาย จากภาระหน้าที่ที่รับมาทำไม่ทัน  ขอให้จัดสรรเวลาให้ดี  งานคืองาน  พักผ่อนคือพักผ่อน  ทางด้านการเงินขอให้คุมให้อยู่  เพราะจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิด อีกทั้งอย่าใช้อารมณ์กับคนใกล้ชิดหรือคนรักในช่วงนี้ด้วยนะครับ  ใครที่จะติดต่อเจรจา  จะลงทุน  จะเล่นหุ้น  จะถอยป้ายแดง  ถ้าใช้วันที่ดีที่เหลืออยู่ไม่กี่วัน  26, 30 ก.ย. 54  ก็ไปได้ด้วยดี  แต่ถ้าใช้วันที่ไม่ดี  29 ก.ย., 2 ต.ค. 54  ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นได้ไม่ค่อยดีนัก


สัปดาห์นี้ก็เป็นสัปดาห์สุดท้ายก่อนที่จะออกจากเดือนของตนเอง เข้าสู่เดือนที่ไม่เกื้อหนุน ประกอบพื้นฐานรอบเดือนเข้าเคราะห์กับผู้ชายในตามหลักโหราศาสตร์จีน ส่งผลให้เจ้าชะตาเริ่มไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น มีแต่น่าตื่นกลัว (ว่าจะไม่เป็นไปตามใจที่หวังเอาไว้) เพราะจะเกิดการสะดุดในหลายๆ อย่าง  แต่อยู่ที่เจ้าชะตา จะทำอย่างไรกับชีวิต เพราะบางท่านอยู่ดีไม่ว่าดีไปแหย่อะไรเข้า จึงต้องแก้ปัญหาต่อไป  ก็ใช้วันดีติดต่องาน ลงทุน เจรจา เซ็นสัญญา  คือวันที่  27 ก.ย., 1 ต.ค. 54 จะสำเร็จเกินคาด  และวันที่คาดไม่ได้ คือ วันที่  28, 30 ก.ย. 54  แต่ทางด้านคุณผู้หญิงก็ไม่น้อยหน้า จะต้องคอยแก้ไขปัญหา และมีอุปสรรคต่อเนื่องจากช่วงที่ผ่านๆ มา อีกทั้งจะเดินทางไปไหนมาไหน หรือจะทำอะไรก็ขอให้ระวัง  ซึ่งมีแนวโน้มเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว และเจ็บใจด้วยครับ


สัปดาห์นี้ เป็นที่ดีใจได้แล้วของชาวปีจอ ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เพราะอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้าย ก่อนที่จะเข้าสู่เดือนที่เกื้อหนุนกับตนเองในอาทิตย์ถัดไปในตามหลัก โหราศาสตร์จีน ไม่เหมือนเดือนที่ผ่านมา ที่เป็นเดือนไม่เกื้อหนุน ทำอะไรพัลวัน งงไปหมด จับต้นชนปลายไม่ถูก แถมยังมีโดนตำหนิ โดนดุด่าว่ากล่าว สารพัดปัญหา ใจเย็นอีกนิดครับ ใช้วันที่  28 ก.ย., 2 ต.ค. 54  ก็จะทำให้งานสรุปจบได้ในขั้นหนึ่ง เพื่อเดือนต่อไปจะได้รับภาระใหม่ๆ ส่วนวันที่  27 ก.ย., 1 ต.ค.  54  จะได้ฟังเรื่องไม่ดี หรือมีข่าวร้าย ก็อย่าไปร้อนใจ เพราะเป็นแค่ข่าวลือครับ อย่าให้อารมณ์หงุดหงิดตัดสินใจพลาดแล้วโยงไปถึงอาทิตย์ต่อไปล่ะครับ เรื่องที่ไม่น่าจะวุ่นกลับวาย เรื่องที่ไม่น่าจะบานกลับปลาย นี่แหละครับที่เค้าว่า อารมณ์ชั่ววูบของคน  ที่ไม่สามารถยับยั้งตนเองเอาไว้ได้


เดือน กันยายนเป็นเดือนไม่เกื้อหนุน และพื้นฐานรอบเดือนไม่ดีสำหรับคุณผู้หญิง แต่หลังจากอาทิตย์ต่อไป คุณผู้ชายจะรับไม้เคราะห์ต่อจากคุณผู้หญิงแทน ดังนั้นการลงทุนขยับขยายงานใดๆ ก็ขอให้ตรองให้ดี  เนื่องจากพื้นฐานรอบเดือนนี้เข้าเคราะห์กับคุณผู้ชายในตามหลักโหราศาสตร์จีน คุณผู้หญิงชาวปีกุนในอาชีพต่างๆ ก็จะมีความก้าวหน้า ถ้าใช้วันที่ดีในการตัดสินใจหรือลงมือทำ คือ วันที่  29 ก.ย., 2 ต.ค. 54  ก็จะทำให้ผ่านพ้นไปได้ อีกทั้งเป็นวันที่จะเริ่มกระดี๊กระด๊า มองท้องฟ้ากลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง  จะมีคนมาด้อมๆ มองๆ เพราะสนใจเรา และที่สำคัญเราต้องวางตัวให้ดีครับ วันที่ไม่เกื้อหนุน คือ วันที่  26 ก.ย.54 เจอวันไม่ดีแล้วไปทำอะไรในฤกษ์ยามที่ไม่ดี คือ เวลา  09.00 – 10.59 น. และเวลา  15.00 – 16.59 น.  ถ้าอยู่กับงาน งานติดขัด ถ้าอยู่กับแฟน หรือคนรัก จะมีปากเสียงเอาได้

 


โดย : ultraman
อัพเดท : 26-09-54, 13:57 น.
ที่มา :

วัฒนธรรมล่าสุด
ดูข่าววัฒนธรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)