นาธาน ไม่มอบตัวก่อน28ธ.ค.เจอหมายจับแน่!!

ผกก.เมืองอำนาจเจริญระบุส่ง หมายเรียกให้ นาธาน แล้ว แต่เจ้าตัวไม่อยู่บ้าน ทำให้ไม่สามารถรับได้ วอนให้เข้าพบตำรวจก่อนวันที่ 28 ธ.ค.นี้ หากช้ากว่านั้นเจอหมายจับแน่

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 12 ธ.ค. พ.ต.อ.วีระพงษ์ พงษ์พุ่ม ผกก.สภ.เมืองอำนาจเจริญ เปิดเผยความคืบหน้าคดี นายนาธาน โอมาน อดีตนักร้องชื่อดังถูกแม่บ้านกล่าวหาหลอกให้นำโฉนดที่ดินไปกู้เงินธนาคาร จำนวน 3 แสนบาท แต่นักร้องดังเบี้ยวไม่ส่งทั้งต้นและดอกเบี้ยให้ธนาคาร ต่อมานางสมาน สุขเสริม แม่บ้าน เข้าแจ้งความที่ สภ.อำนาจเจริญ สถานที่เกิดเหตุ โดยคดีต้องสะดุดไปเนื่องจาก พ.ต.ท.ธงฉัตร ระวะรักษ์ รอง ผกก.สส เจ้าของคดี คนแรกเครียดฆ่าตัวตายต่อมาตนได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.อิทธินพ บัวเผื่อน (สบ.3)ทำหน้าที่รวบรวมพยายหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลดำเนินคดี


ขณะนี้ได้ออกหมายเรียกไปที่บ้านพักของนายนาธาน แต่เจ้าตัวปิดบ้านหนีไม่ยอมรับหมายเรียกตำรวจจึงเตรียมขอหมายศาลทำการจับกุม มาดำเนินคดี ถ้าญาติหรือตัวนายนาธานทราบจากสื่อตำรวจขอวิงวอนให้มาพบเจ้าพนักงานเงินที่ หยิบยืมไปก็ไม่มากไม่น่าเสี่ยงต้องถูกดำเนินคดี

"ผู้ถูกกล่าวหาสามารถมาพูดคุยตกลงกันได้ เป็นว่าตำรวจขอร้อง เพราะเห็นสภาพเจ้าของที่ดินซึ่งเป็นที่นาต้องเดือดร้อนหลายครอบครัวนอนไม่ หลับเกิดทุกข์แล้วตำรวจสงสารก็อยากให้มาเคลียร์ๆกันจะได้จบ ถ้าไม่มาภายในวันที่ 28 ธ.ค.นี้ออกหมายจับแน่นอน"
พ.ต.อ.วีระพงษ์ กล่าว

ด้าน นางปิ่น สุขเสริม อายุ 72 ปี แม่ของ น.ส.สมาน สุขเสริม อดีตแม่บ้านนายนาธาน ได้ออกมาวิงวอนขอความเมตตาจากผู้ใจบุญให้ช่วยเหลือ โดยเฉพาะนายบุญสนอง บุญมี ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ นางปิ่น ได้เรียกร้องด้วยน้ำตานองหน้าว่าอยากให้พ่อเมืองได้ช่วย

นางปิ่น เล่าว่า ที่บ้านยากจนมาก และเป็นทุกข์ยิ่งอากาศหนาวไม่มีเครื่องน่งห่มกันหนาวยิ่งทรมานหนักแม้แต่ เงิน 10 บาท 20 บาท จะซื้อปลาทูมากินเป็นอาหารก็ไม่มี จึงวอนเมตตาให้สังคมช่วยเหลือครอบครัวของยายด้วย

โดย : ultraman
อัพเดท : 13-01-54, 13:25 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)