พ่อเลี้ยงชั่ว กระทืบลูกเลี้ยง 2 ขวบตายคาที่

แจ้งจับพ่อเลี้ยงชั่วกระทืบลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบจนตับฉีก กะโหลกแตกตายอนาถ ก่อนหลบหนีลอยนวล
      
 สน.พระโขนง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา น.ส.ศิริมงคล เปรมปราศรัย อายุ 24 ปี พร้อมด้วยพระสุรินทร์ เปรมปราศรัย พระลูกวัดมณีลอย ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.รุ่งชาติ รุ่งทอง รอง ผกก.สส.สน.พระโขนง ให้ดำเนินคดีต่อนายหมาย รุ้งวงศ์ อายุ 35 ปี ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ด.ช.พงศกร อิ่มจาด หรือน้องพี ลูกชายวัย 2 ขวบ จนเสียชีวิต
      
นางปวีณาเปิดเผยว่า น.ส.ศิริมงคล ซึ่งเป็นบุตรสาวของพระสุรินทร์ได้โทรศัพท์ไปเล่าให้พระสุรินทร์ฟังว่า ลูกชายถูกนายหมายซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อกลางดึกวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา และพยายามจะเผาศพอำพรางคดีที่ย่านบางนา พระสุรินทร์จึงร้องเรียนมาที่มูลนิธิปวีณาฯ ตนจึงประสานไปยัง พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผกก.สน.บางนา เพื่อให้อายัดศพเอาไว้ก่อน พร้อมทั้งเดินทางมาแจ้งความที่ สน.พระโขนงท้องที่เกิดเหตุ เนื่องจากนายหมายมีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยม ซึ่งผลการชันสูตรของแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ ระบุว่าเด็กม้ามแตกตับฉีกขาดและกะโหลกศีรษะแตก
      
ด้าน น.ส.ศิริมงคล ให้การว่า ตนได้เลิกรากับสามีคนเก่าโดยมีน้องพีเป็นลูกติดมาด้วย จากนั้นก็มารู้จักและคบหากับนายหมายซึ่งทำงานเป็นคนงานก่อสร้างด้วยกัน กระทั่งเมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ไปรับน้องพีจาก จ.นครสวรรค์ มาอยู่ด้วยกัน โดยมีเพื่อนคนงานพักอยู่ด้วยปกตินายหมายมักจะดื่มเหล้าและมีปากเสียงกับตนบ่อย เมื่อน้องพีมาอยู่ด้วยก็ทุบตีน้องพีเป็นประจำ แต่ถ้าตนไม่อยู่เพื่อนคนงานบอกว่านายหมายจะทุบตี กระทืบ จับหัวโขกกำแพง และยังจับหัวน้องพีกดลงไปในชักโครก
      
น.ส.ศิริมงคลให้การต่อว่า ครั้งสุดท้ายตนกลับมาจากซื้อของก็เห็นลูกอยู่ในสภาพที่แย่มากแล้ว ไม่สวมเสื้อผ้า นอนแน่นิ่ง ส่วนนายหมายบอกว่าลูกไม่สบายและอาเจียนไม่รู้ว่าเป็นอะไร เมื่อเข้าไปเรียกลูกก็ร้องและพูดแค่ว่า “แม่ กัด กัด” ตนจึงรีบพาส่ง รพ.ศคิรินทร์ ก่อนจะส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.จุฬาฯ จนเสียชีวิต ส่วนนายหมายทราบว่าหลบหนีไปอยู่ย่านพระประแดง จ.สมุทรปราการ
      
พ.ต.ท.รุ่งชาติ กล่าวว่า หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำแม่ของเด็กและเพื่อนคนงานอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับนายหมายมาดำเนินคดีต่อไป

โดย : ultraman
อัพเดท : 28-11-54, 13:28 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)