\"มารี\" ยอมรับ! ถูกถอดละคร 2 เรื่องรวด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"มารี\" ยอมรับ! ถูกถอดละคร 2 เรื่องรวด

ถึงกับยอมรับว่าทำกระแสละคร แววมยุรา แป้กไม่เป็นท่า สำหรับนางเอกน้องใหม่ มารี เบิร์นเนอร์ หลังโดนชาวเน็ตรุมวิจารณ์
ในการแสดงอย่างหนัก แถมยังฉุดกระแสของพระเอกสุดฮ็อตอย่าง บอย ปกรณ์ ลงไปด้วย

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกอย่างไรที่โดนวิจารณ์ว่า ทำกระแสละคร แววมยุรา แป้ก?!! มารี เบิร์นเนอร์ แจงว่า

"ก็ยอมรับว่าละครเรื่องนี้มีทั้งกระแสดีและร้าย แต่เราไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องที่แย่ กลับคิดว่าจะไปปรับปรุง และว่าเพื่อให้เรารู้สึกแย่ (มีข่าวมารีจูงพี่บอย ปกรณ์ ลงเหวไปด้วย?) พี่บอยคงอยู่ได้ค่ะ เพราะแฟนคลับพี่เขาเยอะมาก และคิดว่าคนดูแยกแยะได้ ถึงแม้ว่าเราทำงานด้วยกันแล้ว เคมีไม่เข้ากัน คนดูเลยไม่อิน พอเวลาที่เราอ่านคอมเม้นต์แรกๆ ก็ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจบ้าง แต่เราเลือกที่มีเหตุผล และนำไปปรับปรุง โดยที่เราไม่เก็บมาเป็นทุกข์"

พอถามต่อไปว่า ก่อนหน้านี้เป็นลูกรัก ตู่ ปิยะวดี แต่กลับโดนถอดจากละครเรื่อง พรพรหมอลเวง เป็นเพราะฟิตแบคละคร แววมยุรา ไม่ค่อยดี สาวมารี เผยว่า

"ก็รับค่ะ ว่าเกี่ยวกับฟิตแบคละครมาจากพระ-นาง ถ้าเล่นไม่ดี ผู้จัดละครก็ไม่กล้าเสี่ยง ถูกของเขาต้องปรับปรุง จะต้องถอดละครออก เราไม่ได้เสียใจ แต่ทำใจยอมรับมากกว่า อีกอย่างเราเชื่อในการตัดสินใจของผู้ใหญ่อยู่แล้ว (มีข่าวว่าละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ก็โดนถอด ให้สาว แต้ว ณฐพร มาเล่นแทน?) ที่ไม่ได้เล่นเป็นเพราะคิวไม่ตรงกัน และเราต้องเรียนหนังสือไปด้วย อีกอย่างละครเรื่องรักคุณเท่าฟ้าก็ยังถ่ายไม่เสร็จด้วยค่ะ แต่คิดว่าการโดนถอดละครเป็นเรื่องที่ดีแล้ว เพราะผู้ใหญ่จะหาคาแรกเตอร์เรื่องอื่นที่เหมาะกับเรามากกว่า"

"ส่วนข่าวที่ออกมาว่าเราไม่วินัยในการงาน เราก็ยอมรับค่ะ เป็นมีช่วงหนึ่งที่เราทำตัวสบายในกองถ่ายมากไปหน่อย คิดว่าจะมาสนุกกับเพื่อนๆ เลยทำให้ความตั้งใจในการทำงานลดลง พอมีคนออกมาพูดแรงว่า เราเป็นเด็กไม่ดี เป็นเด็กไม่น่ารัก หลังจากโดนติ เราก็ปรับปรุงทันทีเลย รับรองได้ค่ะ ว่าผลงานละครเรื่องต่อไปจะดีขึ้นค่ะ"

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-05-55, 11:22 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)