\"บอย\" รับ \"มารี\" ทำงานบกพร่องจริง!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"บอย\" รับ \"มารี\" ทำงานบกพร่องจริง!

"บอย ปกรณ์" รับ "มารี" ทำงานบกพร่องจริง บอกไม่สนิทจึงไม่กล้าเตือน พร้อมแจงต้องมีวินัยและตั้งใจมากกว่านี้
      
กำลังจะเป็นดาวรุ่งอยู่ดีๆ แต่ล่าสุดสาว "มารี เบิร์นเนอร์" ก็โดนปลดจากงานละครถึง 2 เรื่องพร้อมกัน ท่ามกลางกระแสที่ว่าเป็นเพราะช่อง3 ไม่ปลื้มที่เรตติ้งเรื่อง "แววมยุรา" ที่เพิ่งจบไปแป้กไม่เป็นท่า อีกทั้งมารียังทำงานขาดวินัย ไม่ตั้งใจทำงาน เมื่อสอบถามเรื่องดังกล่าวกับบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ในฐานะที่เคยร่วมงานกับสาวมารีมาแล้ว 2 เรื่อง หนุ่มบอยก็เผยว่า
      
"เป็นเรื่องของทางกองถ่ายมากกว่า เหมือนผมมาทำงานก็ทำหน้าที่ของผมอย่างเต็มที่ บางครั้งเรียกว่าพอน้องเริ่มมีความชินกับการอยู่ในกองถ่ายมากขึ้น น้องอาจจะมีสนุกจนเผลอลืมอะไรไปบ้าง ตรงนี้ถือเป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ในกองถ่ายที่ตักเตือนน้องมากกว่าครับ"
      
"ร่วมงานกัน น้องเขาก็ไม่ได้ปีนเกลียวอะไรผม ไม่มีครับ อย่างที่บอกน้องไม่ได้สร้างความพอใจให้กับผม ผมก็ยังทำงานของผมตามปกติไป น้องเขาก็ทำงานของเขาไป ถ้าน้องมีอะไรขาดตกบกพร่องไปบ้าง ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติครับ ทำงานในกองถ่ายไม่ว่าใครก็ตาม ต้องมีอะไรที่ขาดตกบกพร่องไปบ้าง"
      
"อย่างผมเองก็ไม่ใช่ว่าไม่โดนเตือน ก็ยังมีอะไรที่ขาดตกบกพร่อง ก็โดนเตือนเหมือนกัน เรื่องทำการบ้านก่อนมาทำงานตรงนี้ผมไม่ทราบว่าน้องเขาทำการบ้านหรือไม่ได้ทำมา มันเป็นหน้าที่ของคนในกองถ่ายมากกว่าครับ ทำงานกันก็มีสะดุดบ้าง แต่ผมว่าสะดุดด้วยความที่เขาอาจจะใหม่ด้วย เพราะบทเรื่องนี้ค่อนข้างยาวครับ"
      
"ผมเองก็มีแนะนำเขาก็ตั้งแต่เล่นเรื่องแรก สามหนุ่มเนื้อทอง แล้ว มีแนะนำว่า การเล่นละครต้องมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ แนะนำเขาไปทีละขั้นตอนครับ อย่างเรื่องมากองสาย น้องเขาก็มีบ้างครับ แต่ก็ไม่ได้สายมากอะไร มีสายนิดๆ หน่อยๆ 10-15นาที ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติ จริงๆ น้องก็ยังใหม่กับการทำงานตรงนี้มาก ทำงานแสดงก็อยากให้มีความตั้งใจด้วย ซึ่งคิดว่าน้องเขาอาจจะยังมีประสบการณ์ไม่พอ ยังเด็กอยู่ แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นเอาแต่ใจตัวเอง ตรงนี้ก็คงต้องใช้เวลานิดนึงในการปรับตัว คิดว่าน้องขาคงปรับตัวได้ไม่ยาก"
                
เผยไม่ได้ให้คำแนะนำสาว "มารี" เหมือนที่เตือนหนุ่ม "ณเดชน์ คุกิมิยะ" เพราะไม่ได้สนิทมาก
      
"ไม่ล่ะครับ ผมคงไม่กล้าไปก้าวก่ายอะไรเขา เราไม่ได้สนิทอะไรกันมาก ส่วนใหญ่เวลาแนะนำเขาจะแนะนำในเรื่องการทำงานมากกว่า ว่าฉากอารมณ์ต้องเล่นอย่างไร เรื่องวินัยและความตั้งใจในการทำงาน ตรงนี้เป็นส่วนของผู้ใหญ่ในกองถ่าย หรือผู้ใหญ่ในช่อง3ต้องตักเตือน ผมไม่กล้าขนาดนั้น ความจริงผมไม่ได้เจอเขาเลยครับ ตั้งแต่ปิดกล้อง ไม่ได้เจอเลย และโดยส่วนตัวก็สนิทกันในฐานะเป็นพี่เป็นน้องร่วมช่อง เป็นเพื่อนร่วมงานกันแค่นั้นครับ ไม่ได้สนิทกันมากครับ"
      
               

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-05-55, 15:24 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)