เผยคลิปหวาดเสียว! หนุ่มท้าตายนอนให้รถไฟวิ่งผ่าน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เผยคลิปหวาดเสียว! หนุ่มท้าตายนอนให้รถไฟวิ่งผ่าน

(21 มิ.ย.) เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดช็อก เมื่อหนุ่มรายหนึ่งเกิดนึกพิเรนทร์ ลงไปนอนให้รถไฟขบวนยาวเหยียดวิ่งผ่าน และไม่เพียงแค่นั้น เขายังมุดออกจากใต้ท้องรถไฟระหว่างที่รถไฟกำลังวิ่งอยู่บนร่างเขาอีกด้วย!!

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศแคนาดา เมื่อหนุ่มวัยรุ่นรายหนึ่งนึกอยากท้าตาย หิ้วกระเป๋าใบใหญ่ลงไปนอนแผ่บนรางรถไฟขณะที่รถไฟกำลังจะวิ่งมาถึงพอดี โดยมีเพื่อนของเขาคอยบันทึกภาพเหตุการณ์สุดระทึกไว้อย่างต่อเนื่อง และไม่กี่วินาทีต่อมา รถไฟขบวนหนึ่งก็วิ่งมา เคลื่อนตัวผ่านร่างของเขาซึ่งนอนแผ่อยู่ข้างใต้นั้นไปอย่างรวดเร็ว

ขณะนั้นเองที่เพื่อนของเขาได้เริ่มตะโกนเตือนเขาว่าเขากำลังอยู่ในอันตราย ชวนให้หนุ่มคะนองรายนี้เริ่มหวาดกลัวความตายขึ้นมาทันที แต่กระนั้นเขาก็ไม่มีทางเลือก ต้องนอนให้รถไฟเคลื่อนตัวผ่านอย่างนั้นนานกว่า 2 นาที จนในที่สุด เมื่อเพื่อนของเขากวาดสายตามองไปยังรถไฟขบวนยาวที่ไม่มีทีท่าว่าจะเคลื่อน ตัวช้าลงเลย ก็เริ่มคิดถึงความปลอดภัยของหนุ่มรายนี้มากขึ้น จึงตะโกนบอกให้เขามุดออกมาขณะที่รถไฟกำลังเคลื่อนไปนั่นแหละ โดยบอกว่าล้อรถไฟห่างกันมากพอที่จะทำให้เขามีเวลาผลักตัวเองออกมาได้

ไม่น่าเชื่อว่า หนุ่มรายนี้จะเสี่ยงทำมันจริง ๆ รีบโยนกระเป๋าเป้ของเขาออกมานอกรางก่อน จากนั้นก็รอจังหวะระหว่างที่ล้อรถไฟยังไม่เคลื่อนผ่าน ดันตัวเองออกมานอกรางจนได้ ก่อนที่ล้อรถไฟจะเคลื่อนทับเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น
ก็

นับว่าเป็นโชคดีของเขาจริง ๆ ที่ทำให้เขา “บังเอิญ” รอดจากการถูกรถไฟทับมาได้ เพราะถ้าหากเกิดผิดพลาด เสื้อผ้าหรือแขนขาไปติดกับรางรถไฟขึ้นมา ป่านนี้เขาคงจะกลายเป็นศพไปเรียบร้อยแล้ว
โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-06-55, 09:24 น.
ที่มา : http://goo.gl/rY0fi

นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)