สยอง! เด็ก 4 ขวบโดนรถชน ขาด 2 ท่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สยอง! เด็ก 4 ขวบโดนรถชน ขาด 2 ท่อน

หนูน้อยวัย 4 ขวบ วิ่งเล่นหน้าห้องพัก ถูกรถปิกอัพพุ่งชนร่างขาด 2 ท่อน คนขับรถคู่กรณีสารภาพ กำลังกลับรถอยู่ เด็กวิ่งตัดหน้า ตกใจเผลอไปเหยียบคันเร่ง จนเกิดเหตุสยองขึ้น

(6 ก.ค.) สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ว่าเกิดเหตุรถชนเด็กเสียชีวิต ที่ห้องแถวเลขที่ 6/31 หมู่ 6 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ พบรถปิกอัพมิตซูบิชิ  รุ่นสตาร์ด้า สีทอง ทะเบียน ผน-5421 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ด้านหน้ารถพบศพ ด.ช.ปิติภัทร์ อุบล อายุ 4 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพศพนอนหงาย ลำตัวขาดครึ่งท่อน มองเห็นอวัยวะภายในอย่างชัดเจน สภาพโดยรอบพบเศษกระจกตู้ปลาแตกกระจายเต็มพื้น

สอบสวนนายบรรดิษฐ์ เดชดี อายุ 31 ปี คนขับรถกระบะก่อเหตุ ให้การว่า นายบรรดิษฐ์ อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านของ ด.ช.ปิติภัทร์  และกำลังจะกลับรถ ทันใดนั้น ด.ช.ปิติภัทร์ ได้วิ่งออกมาตัดหน้ารถพอดี จึงเกิดความตกใจ จะเหยียบเบรกแต่ผิดไปเหยียบคันเร่งแทน รถจึงพุ่งชนเข้าที่ร่างเด็กอย่างจังจนนอนล้มกับพื้น  ประกอบกับบริเวณที่เกิดเหตุมีตู้ปลาตั้งอยู่กระจกตู้ปลาจึงแตกแล้วร่วงลงมาบาดร่างเด็กจนขาด 2 ท่อนดังกล่าว ทั้งนี้ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมาก รู้จักและเล่นกับด.ช.ปิติภัทร์มาตั้งแต่เล็ก และไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดเช่นนี้
                         
ด้านนายคมกริช  อุบล  อายุ 26 ปี  บิดาของด.ช.ปิติภัทร์ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุซักผ้าอยู่หลังบ้านและแม่ของเด็กก็ไปทำงาน ตนเตือนลูกแล้วว่าไม่ให้ออกไปเล่น แต่ด้วยความซนและอยากออกไปเดินเล่นจึงไม่ฟังสิ่งที่ห้าม จนเกิดเหตุสลดขึ้น
     
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย กับนายบรรดิษฐ์ ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-07-55, 15:36 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)