เรื่องน่ารู้ ออรัลเซ็กส์กับปัญหากลืนน้ำรัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เรื่องน่ารู้ ออรัลเซ็กส์กับปัญหากลืนน้ำรัก

กลัวมั้ย…!!!กับการที่ต้อง กลืนน้ำรัก ของคนรักของคุณ

คู่รักหลายต่อหลายคู่ มักจะชื่นชอบให้คนรักนั้น ทำออรัลเซ็กส์ให้ แต่สำหรับบางคน เมื่อถึงเวลาที่ต้องกลืน หรือกินน้ำรักของคนรักเข้าไปนั้น เริ่มเกิดอาการวิตกกังวล ว่า น้ำรักที่กลืนเข้าไปนั้น จะเกิดอันตรายมั้ย วันนี้ เลยขอนำเอา ข้อควรรู้ ที่คุณสาวๆ และคนรักควรรู้ มาฝากกันค่ะ อย่ามัวช้า ไปดูกันเลยค่ะว่า ถ้าหากคุณหรือคนรักกลืนน้ำรักเข้าไปแล้วนั้น จะเกิดอันตรายขึ้นได้หรือไม่…

การกลืนน้ำรัก ไม่ใช่เรื่องที่เป็นอันตรายแต่อย่างใดค่ะ แต่สิ่งที่คุณสาวๆ ควรจะสังเกตุนั่นก็คือ คนรักของคุณ เป็นคนที่หมั่นรักษาความสะอาดอยู่ตลอดเวลามั้ย ถ้าหากว่า คนรักของคุณ เป็นคนที่รู้จักรักษาความสะอาด รักษาสุขอนามัย และไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ นั่นก็สามารถเป็นสิ่งที่จะช่วยยืนยันให้คุณสาวๆ มั่นใจได้ว่า น้ำรักของเขาก็ย่อมสะอาด และถ้าเป็นของสดใหม่นั่นเองค่ะ

อ๊ะๆ แต่เรื่องรสชาตินั้น คุณสาวๆ ก็คงจะต้องลุ้นกันเอาเองแหละค่ะว่า จะออกมาในรูปรสแบบไหน บางคนอาจจะออกเปรี้ยว ขม หวาน หรือไม่ก็ เหม็นคาว จนแทบจะกลืนไม่ลง เรื่องของรสชาตินั้น อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพของอารมณ์ จิตใจ และอาหารการกินด้วยนะคะ

โอ๊ะโอ…เรื่องสำคัญ ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ สภาพร่างกาย และบาดแผลภายในช่องปาก เป็นเรื่องสำคัญมากๆ เลยนะคะ อย่าปล่อยปละละเลยเด็ดขาดค่ะ การที่คุณมีภาวะร่างกายที่ไม่แข็งแรงสมบูรณ์ หรือมีบาดแผลภายในช่องปากนั้น อาจจะทำให้คุณสาวๆ ได้รับการติดเชื้อ จากการทำรักได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ บางชนิด อาจไม่มีสัญญาณบ่งบอกถึงการเป็นโรคนั้น โดยเฉพาะโรคเอดส์ ซึ่งแน่นอนค่ะว่า จะไม่มีการแสดงอาการของโรคให้เห็นอยู่แล้ว

ถ้าหากว่า คุณมีแผล หรืออาการบ่งบอกถึงภาวะร่างกายที่อ่อนแอ แนะนำให้คุณสาวๆ ใช้ถุงยางอนามัย ก่อนการทำรัก เข้าร่วมด้วย จะดีที่สุดค่ะ รับรองว่า ปลอดภัยแน่นอน อ๊ะๆ ไม่ต้องเป็นกังวลเลยนะคะ ถึงเรื่องของความรู้สึก ที่คนรักของคุณจะได้รับนั้น เขายังคงได้รับความเสียวซ่านมากเช่นเดิมแน่นอนค่ะ ถ้าจะให้ดี เลือกในแบบที่มีรสชาติต่างๆ หรือเอาแบบกลิ่นหอมๆ ชื่นใจเป็นตัวช่วยก็ยังได้นะคะ เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสให้กับการทำออรัลเซ็กส์ของคู่คุณนั่นเองค่ะ

โดย : MoMay
อัพเดท : 11-07-55, 10:10 น.
ที่มา :

เซ็กซ์กับการป้องกันล่าสุด
ดูข่าวเซ็กซ์กับการป้องกันทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)