หนุ่มใหญ่ เมา! เรียกไม่ได้ยิน โดนรถไฟชนขาด 2 ท่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หนุ่มใหญ่ เมา! เรียกไม่ได้ยิน โดนรถไฟชนขาด 2 ท่อน

หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี เมาหูอื้อ เรียกเตือนไม่ได้ยิน โดนรถไฟชนขาด 2 ท่อน น้องสาวเผยป่วยเป็นมะเร็งลำคอมากว่า 3 ปี ชอบดื่มเหล้าแก้เครียด

( 7 ส.ค. ) สน.ตลาดพลู รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิตบริเวณสถานีรถไฟตลาดพลู ถนนเทอดไท 33 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณริมทางรถไฟห่างจากสถานีประมาณ 200 เมตร เจ้าหน้าที่พบศพนายวิรัตน์ แซ่โค้ว อายุ 58 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป ถูกรถไฟวิ่งระหว่างวงเวียนใหญ่-สมุทรสงคราม กำลังมุ่งหน้าไปบางสะแก จ.สมุทรสงคราม ชนจนร่างขาด 2 ท่อน กระเด็นไปไกลกว่า 7 เมตร สวมเสื้อกล้ามสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สภาพไส้ทะลัก สมองกระจาย

น.ส.สุนีย์ แซ่โค้ว อายุ 55 ปี น้องสาวของผู้ตาย ให้การว่า พี่ชายเป็นมะเร็งลำคอมาได้กว่า 3 -4 ปี ซึ่งปกติพี่ชายเป็นคนไม่ดื่มสุรา แต่พอมาระยะหลังรู้ว่าเป็นมะเร็ง จึงหันมาดื่มสุรา คาดว่าคงเกิดจากความเครียด กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุราอยู่แถวบ้านจนมึนเมา และได้ออกไปซื้อข้าวเหนียวไก่ย่าง กระทั่งมีคนมาบอกตนว่า พี่ชายถูกรถไฟชนจนเสียชีวิต

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้เดินมาซื้อข้าวเหนียวไก่ย่าง และกำลังเดินกลับไปตามริมทางรถไฟ โดยมีท่าทางคล้ายคนมึนเมา ซึ่งระหว่างที่รถไฟขบวนดังกล่าวกำลังวิ่งแล่นมุ่งหน้า ปรากฏว่าผู้ตายกำลังเดินข้ามทางรถไฟพอดี แม่ค้าพยายามตะโกนเสียงดังว่า ระวังรถไฟ แต่ก็ไม่เป็นผล ทำให้รถไฟที่วิ่งมาอย่างกระชั้นชิดทำให้ไม่สามารถหยุดได้ทัน ทำให้ชนผู้ตายจนร่างขาด 2 ท่อน เสียชีวิตทันที

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-08-55, 11:26 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)