สลด! หนุ่มพม่าโหด ใช้มีดโกนปาดคอเด็ก 2 เดือนเจ็บสาหัส

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สลด! หนุ่มพม่าโหด ใช้มีดโกนปาดคอเด็ก 2 เดือนเจ็บสาหัส

คนงานพม่าโหด! ใช้มีดโกนปาดคอเด็ก 2 เดือนเจ็บสาหัส

(13 ส.ค.)  สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ว่ามีเด็กหญิงวัย 2 เดือน ถูกมีดปาดที่ลำคออาการสาหัส มาเข้ารักษาที่โรงพยาบาล หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต  ครูวัฒนเศรษฐ์ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางตรวจสอบที่โรงพยาบาล

บนเตียงคนไข้ภายในห้องฉุกเฉินได้พบแพทย์กำลังให้การรักษาตัว ด.ญ.จิราภรณ์  ศรีบุตรเวียน วัย 2 เดือน 4 วัน อย่างเร่งด่วนเนื่องจากมีบาดแผลถูกปาดเข้าที่ลำคอข้างขวาเป็นแผลฉกรรจ์ แพทย์ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจให้แก่เด็กตลอดเวลา พร้อมทั้งใช้เครื่องดูดของเหลวออกจากลำคอ ก่อนนำเข้ารักษาที่อาคารผู้ป่วยนอก 10 ชั้น ชั้น 9 กุมารเวชกรรม โดยมีแพทย์พยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเนื่องจากอาการของเด็กยังโคม่า

จากการสอบสวนนางละลิตา พรมนอก อายุ 17 ปีแม่ของทารกหญิงเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่กับลูกสาวภายในห้องพักซึ่งทำด้วยตู้คอนเทนเนอร์ซ้อนกันสองชั้น อยู่ภายในซอยแบริ่ง 34 หมู่ 4 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ ซึ่งเป็นที่พักคนงานก่อสร้างและคนงานโรงน้ำแข็ง โดยตนพักอยู่ห้องที่ 15 ในขณะที่ตนและลูกสาวกำลังนอนหลับอยู่ได้ยินเสียง คนทะเลาะวิวาทกันที่ด้านล่าง ตนจึงเดินลงมาดูปล่อยให้ลูกสาวนอนอยู่ในห้องเพียงลำพัง

เมื่อตนลงมา พบเห็นนายสุวัฒน์ พรมนอก อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของตนกำลังไล่ทำร้ายนายโป อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชาวพม่า ก่อนที่นายโป จะหลบหนีไป ตนจึงได้เก็บข้าวของที่กระจายเกลื่อนพื้นใช้เวลาประมาณ 20 นาที ก่อนที่จะกลับขึ้นไปบนห้องเนื่องจากได้ยินเสียงลูกสาวร้อง เมื่อตนเปิดประตูห้องเข้าไปดู พบนายโป กำลังใช้มีดโกนกำลังจะปาดคอลูกสาวตน ตนจึงวิ่งเข้าไปจับมือนายโป ที่ถือมีดโกนอยู่ จึงเกิดการต่อสู้และถูกนายโป ใช้มีดเหวี่ยงเข้าที่หน้าท้อง แต่โชคดีที่ถูกเสื้อจนขาดแต่ไม่ถูกเนื้อ หลังจากนายโป สะบัดหลุดได้วิ่งหลบหนีไป ตนจึงเข้ามาดูลูกสาวได้พบว่าถูกนายโป ใช้มีดโกนปาดเข้าที่ลำคอด้านข้างจนเป็นแผลฉกรรจ์ ตนจึงได้รีบอุ้มร่างลูกสาวขึ้นรถแท็กซี่มาส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

หลังทราบข้อมูลเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ พบที่นอนของด.ญ.จิราภรณ์ เปื้อนไปด้วยเลือดแดงฉาน และมีรอยเลือดหยดเป็นทางลงมาด้านล่าง  ส่วนนายโป หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ในที่เกิดเหตุได้พบนายสุวัฒน์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา นอนหลับอยู่ จึงได้นำตัวมาทำการสอบสวน โดยนายสุวัฒน์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ตนนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่ด้านล่าง อยู่ๆ นายโป ซึ่งเคยมีเรื่องกันมาก่อน เดินถือมีดดาบย่องมาทางด้านหลังตนก่อนที่จะใช้มีดดาบทั้งสองเล่มฟันเข้าที่กลางหลังตน โชคดีที่ไม่เข้าเป็นเพียงรอยแดงเฉยๆ ตนจึงได้ชกต่อยนายโป ไปหลายหมัดก่อนที่นายโปจะหลบหนีไป หลังจากนั้นตนก็ได้ล้มตัวนอนที่ด้านล่าง โดยที่ไม่ทราบว่านายโปย้อนขึ้นไปทำร้ายหลานสาวของตน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนติดตามจับกุมนายโป แรงงานชาวพม่ารายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-08-55, 13:48 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)