รวบพม่าโหด! ปาดคอเด็ก 2 เดือน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวบพม่าโหด! ปาดคอเด็ก 2 เดือน

รวบตัวคนงานก่อสร้างสัญชาติพม่า ก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้มีดปาดคอหนูน้อยวัยเดือน 2 เดือน หลังเมาสุรา
      
(14 ส.ค.) พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร่วมกันควบคุมตัว นายโป อายุ 22 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายเด็กหญิงวัย 2 เดือน อาการสาหัส เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 12 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา บริเวณห้องพักชั้นที่ 2 บ้านไม่มีเลขที่ ซอยแบริ่ง 34 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
      
พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากผู้บาดเจ็บเป็นเด็กวัย 2 เดือนเท่านั้น จนกระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายโป ผู้ต้องหา ได้หลบไปพักอาศัยอยู่กับเพื่อนสัญชาติเดียวกัน ย่าน ต.บางปลา อ.บางพลี จึงไปควบคุมตัวมาสอบสวน จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้มาทำงานแคมป์คนงานก่อสร้างราว 5 เดือนแล้ว และมีความสนิทกับนายหนุ่ย (นามสมมติ) น้าของเด็กหญิงคนดังกล่าว เพราะต่างต้องการเรียนรู้ภาษาของกันและกัน จึงมานั่งดื่มสุราด้วยกันทุกวัน ในวันเกิดเหตุ ได้นั่งดื่มสุราด้วยกันเช่นเดิม พร้อมกับเพื่อนคนงานก่อสร้างราว 4-5 คน จากนั้นได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน และถูกนายหนุ่ย ทำร้ายร่างกาย จึงเกิดความแค้น เลยถือมีดขึ้นไปหาที่ห้องนอนชั้น 2 จากนั้นก็ใช้มีดฟันเข้าไปที่มุ้งโดยไม่รู้ว่า มีเด็กวัย 2 เดือนนอนอยู่ เมื่อรู้ด้วยความตกใจ จึงหนีไปอยู่กับเพื่อนที่ ต.บางปลา อ.บางพลี ก่อนถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ได้
      
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนเด็กหญิง วัย 2 เดือนนั้น ขณะนี้ อาการปลอดภัยแล้ว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-08-55, 14:19 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)