ฮา! \"กำนันสไตล์\" คู่แข่ง \"กัมนัง สไตล์\"

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ฮา! \"กำนันสไตล์\" คู่แข่ง \"กัมนัง สไตล์\"

ของเค้าแรงจริง ฮิตจริง สนุกไปทั่วโลกจริงๆ กับท่าเต้น  ควบม้า ฉบับ โอ๊ปป้า ตามเพลง กัมนัง สไตล์ ของฮิพฮอพเกาหลีใต้ "ปาร์ก แจ ซาง"

ที่ไทยเราก็มีให้เห็นเพียบเมื่อบรรดาเซเลบ ในโลกออนไลน์ อย่างบี้ เดอะสกา หรือ ทับทิม VRZO ก็ทำเอ็มวี เลียนแบบท่าเต้น ประกอบเพลง "กัมนัง  สไตล์" กันให้สนุกสนาน และยอดวิว ยอดแชร์จากชาวโซเชี่ยล ก็ทะลุหลักหลายแสนในเวลาไม่กี่วัน

แต่ที่มาแปลก และก็เรียกกระแสฮือฮา ทั้งในเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และ ยูทูบมากๆ ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก็ต้องยกให้กับ เพลง "กำนัน สไตล์"  ที่นักร้องดังอย่าง "คัตโตะ" ศิลปินวง ลิปตา พร้อมด้วย ทีมงานช่อง "เสือร้องไห้" ร่วมกันล้อเลียน ดัดแปลงเนื้อหาเป็นฉบับภาษาไทย โดยใช้ทำนอง "กัมนัม สไตล์" มาทำเป็นมิวสิควิดิโอ แบบไท๊ย ไทย เล่าถึง กำนันบ้านนอก ที่เข้ามาในเมืองกรุง และพูดถึงความเป็นไทยในรูปแบบต่างๆ แล้วอัพโหลดผ่าน ยูทูบ โดย tigercrychannel ในชื่อ PSY - GANGNAM STYLE PARODY - กำนันสไตล์ (เสือร้องไห้) ซึ่งพวกเขา เขียนคำอธิบายไว้ว่า

"กำนันสไตล์"เสือร้องไห้ตอนล่าสุดเชิญรับชม เราชอบเพลงนี้เราเลยเอามาล้อเลียนในแบบไทยๆของเราครับproduced by : cutto kodey eddy natty" 

ทั้งนี้  มิวสิควิดิโอ ดังกล่าว ในช่วงท้ายหลังจบเพลง ยังมีการขึ้น  โลโก้ ผลิตภัณฑ์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการถ่ายทำ ได้แก่ สายการบิน นกแอร์, สวนสยาม ทะเล กรุงเทพฯ ,เซ็นเตอร์ พ้อยส์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ และ อัลคาซ่า อีกด้วย

 โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-08-55, 10:04 น.
ที่มา :

ดาราล่าสุด
ดูข่าวดาราทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)