สติกเกอร์ช่วยไว้! \"เอมมา วัตสัน\" จุกเกือบโผล่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สติกเกอร์ช่วยไว้! \"เอมมา วัตสัน\" จุกเกือบโผล่

ดาราสาวจากหนังชุด Harry Potter ได้โชว์ความเซ็กซีระหว่างเดินพรมแดงเปิดตัวหนังเรื่องล่าสุด และถึงขั้นเกือบโชว์ "จุก" ให้แฟนๆ และตากล้องได้จับภาพกัน
      
เกือบตั้งโชว์ของดีแบบไม่รู้ตัวซะแล้วสำหรับสาว เอมมา วัตสัน ระหว่างเปิดตัวหนังเรื่อง ที่ลอสแองเจลิส เมื่อชุดราตรีตัวสวยของอาร์มานีที่เธอสวมอยู่ เกิดเลื่อนไปเลื่อนมา จนหลุดจากตำแหน่ง และเผยให้เห็นถึงด้านข้างของหน้าอกหน้าใจ แต่ยังโชคดีที่เธอเตรียมพร้อมแปะสติกเกอร์สีเนื้อเอาไว้ก่อน จึงไม่ต้องเขินอายจากฉากหวิวที่ไม่ได้ตั้งใจ
      
ในงานวันนั้น ดาราสาวชาวอังกฤษวัย 22 ปี ยังคงเจิดจรัสในชุดสีนู้ดของ จอร์โจ อาร์มานี เป็นดาวเด่นของพรมแดง ด้วยผมรวบตึง และลิปสติกสีแดงสด ซึ่งในการให้สัมภาษณ์ วัตสัน ยังบอกว่า เธอเลือกชุดนี้ได้ในวินาทีสุดท้ายก่อนมางานเลย โดยเธอมาร่วมงานครั้งนี้ด้วยการบินตรงมาจากแคนาดา ที่เพิ่งไปงานเทศกาลหนังเมืองโตรอนโตที่นั่นมา
      
ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก วัตสัน เพิ่งจะให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Glamour ไปว่าเธอจะระวังตัวเสมอ ในการใส่ชุดวาบหวิวเปิดเผยออกงานสังคมต่างๆ เพราะกลัวว่าต้องโชว์อะไรไปโดยไม่ตั้งใจ "คุณจะถูกถ่ายภาพจากทุกมุม เพราะฉะนั้นต้องไม่คิดอยู่แค่ว่าเราจะดูสวยรึเปล่า แต่ต้องดูด้วยว่าเราใส่ชุดนี้แล้วจะนั่งได้รึเปล่า คนจะเห็นไปถึงใต้กระโปรงของคุณรึเปล่า"

 


โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-09-55, 13:56 น.
ที่มา :

ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)