คลิปเด็ด \"ธัญญ่า\" ชี้ถาม \"เป๊ก\" เลิกกับเมียน้อยหรือยัง?

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิปเด็ด \"ธัญญ่า\" ชี้ถาม \"เป๊ก\" เลิกกับเมียน้อยหรือยัง?

''ธัญญ่า'' ชี้หน้าถามสามีไฮโซ ''เป๊ก-สัณชัย'' ขำๆ เชิงติดตลกกลางเวทีคอนเสิร์ต ''เจ-เจตริน'' ว่า ''เลิกยุ่งกับเมียน้อยได้หรือยัง?''

กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวที่เป็นประเด็นความสนใจมาสักพักใหญ่แล้ว และดูเหมือนจะเคลียร์แต่ก็ยังไม่เคลียร์ชัดกับกรณีที่มีการพาดพิงถึง ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช ว่าเป็นมือที่สามเขย่าขาเตียงทำลายความสัมพันธ์ครอบครัวของไฮโซหนุ่ม ''เป๊ก'' สัณชัย เองตระกูล กับภรรยาสาว ''ธัญญ่า'' ธัญญาเรศ เองตระกูล จน ''เป๊ก-ธัญญ่า'' เกือบจะถึงขั้นหย่าร้างกันเลยทีเดียว
    
คอนเสิร์ต ''เจ ออน เดอะ มูน'' (J ON THE MOON CONCERT) จัดขึ้นที่สตูดิโอมูนสตาร์ โดยมีไฮโซหนุ่ม ''เป๊ก'' สัณชัย เองตระกูล เป็นโต้โผจัดทำคอนเสิร์ตดังกล่าวขึ้น ซึ่งก็ได้มีประชาชนสาวก ''เจ-เจตริน'' เข้าร่วมระเบิดความมันส์ครั้งนี้จำนวนมาก เช่นเดียวกับดาราที่ต่างตบเท้ามาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตของ ''เจ-เจตริน'' จำนวนมากเช่นกัน
     
โดยคอนเสิร์ตเริ่มขึ้นเวลาประมาณ 20.00 น. โดย ''เจ-เจตริน'' ได้เปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดตระการตา ก่อนจะเริ่มสนุกกับแฟนๆ ไปทั่วทั้งฮอลล์ จนกระทั่งช่วงประมาณกลางคอนเสิร์ต เจได้ดึงเหล่าดาราที่มาร่วมงานดังกล่าว อาทิ ธัญญ่า, พลอย, เชียร์, น้ำฝน ขึ้นไปร่วมแดนซ์กันบนเวทีอย่างสนุกสนาน
    
ทันทีที่เพลงจบ นักร้องขาแดนซ์ ''เจ-เจตริน'' ก็ได้แซวอย่างเป็นกันเองกับดาราที่ขึ้นมาร่วมเต้นบนเวทีกับเจ โดยเริ่มที่พลอย ที่ ''หนุ่มเจ'' แซวว่าขึ้นมาบนนี้ไม่มีอะไรติดค้างแล้วนะ ซึ่งพลอยก็ได้พูดผ่านไมค์ว่า ''พลอยทำทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมายค่ะ''
    
จนกระทั่งมาถึงคิวของ ''ธัญญ่า-ธัญญาเรศ'' เป็นคนสุดท้ายในบรรดาดาราที่ขึ้นมาร่วมมันส์กันบนเวที ซึ่งเจก็ได้ให้ธัญญ่าพูดอะไรบางอย่างกับผู้จัดงาน (เป๊ก-สัณชัย) ซึ่งก็ไม่มีใครคาดคิดเมื่อธัญญ่าได้ถือไมค์แล้วหันไปทางสามีหนุ่มแล้วชี้ไปทางเป๊ก พร้อมกับพูดขำๆ เชิงติดตลกกับสามี ''เป๊ก-สัณชัย'' ในระหว่างที่ทุกคนในฮอลล์เงียบกริบด้วยถ้อยคำชัดเจนว่า
    
''พี่เป๊กเลิกยุ่งกับเมียน้อยได้หรือยัง?''
    
''เราเป็นเมียหลวง...เราจะไปทะลวงเมียน้อย''
    
''ชีวิตจริงทำอะไรไม่ได้ เดี๋ยววันที่ 4-5 ต.ค. เมียหลวงจะเอาคืนเมียน้อยในจอให้สะใจ''
    
หลังสิ้นเสียงธัญญ่า ทำเอาเหล่าสาวกแฟนคลับที่มาร่วมมันส์ในคอนเสิร์ต ''เจ-เจตริน'' ครั้งนี้ต่างส่งเสียงเฮลั่น สนั่นฮอลล์ด้วยความสะใจ

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รายงานต่อว่า หลังจากนั้นไม่นาน ''เป๊ก-สัณชัย'' ก็ได้นำรูปถ่ายภรรยาสาว ''ธัญญ่า-ธัญญาเรศ'' ระหว่างที่ขึ้นไปเต้นประชันกับ ''เจ-เจตริน'' บนเวทีคอนเสิร์ตขึ้นอินสตาแกรมส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า ''pegliyah'' พร้อมกับข้อความที่ว่า ''ขึ้นไปทำอะไร?'' ทำให้มีแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมของหนุ่มเป๊ก เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายเลยทีเดียว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-09-55, 16:33 น.
ที่มา :

ดาราล่าสุด
ดูข่าวดาราทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)