สามี \"ภาวนา\" แจงรักกันดี! ไม่มีเหตุให้ต้องฆ่ากัน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สามี \"ภาวนา\" แจงรักกันดี! ไม่มีเหตุให้ต้องฆ่ากัน

สามี "ภาวนา ชนะจิต" ออกทีวี ชี้แจง ยืนยันไม่เคยทะเลาะกัน มีความสุขดี ไม่มีเหตุจำเป็นที่ต้องฆ่ากันตาย

(19 ก.ย.) ที่ ชั้น7 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 3 ซ.ลาดพร้าว15 ได้มีถ่ายทอดสดรายการ "ปากโป้ง" ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่อง8 โดยมี "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย และ "หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป็นพิธีกร และได้เชิญนายณัฐพงษ์ หลวงศิริกุล เพื่อนชายคนสนิทของอดีตนางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง ภาวนา ชนะจิต เจ้าของฉายา ไข่มุกเอเชีย ที่เสียชีวิตตกบ่อน้ำในบ้านพักของตัวเองที่จ.นครปฐม มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างการถ่ายทำรายการนั้นนายณัฐพงษ์ได้เล่าถึงเรื่องราวก่อนการเสียชีวิตและความขัดแย้งกับญาติของอดีตภรรยา

จากนั้นพิธีกรได้ถามว่าหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคนทั่วไปมองว่าเป็นการการแย่งชิงมรดกทรัพย์สินของคุณหยิน และนายณัฐพงษ์ตกเป็นจำเลยของสังคมรู้สึกยังไง?

"เป็นเรื่องธรรมดาที่ตำรวจหรือคนอื่นจะต้องมองว่าคนในครอบครัวมีส่วนรู้เห็น ตนก็ทำใจมาแล้ว แต่ในเมื่อเราบริสุทธิ์ใจเราก็ไม่กลัว สมบัติของคุณหยิน ตนยังไม่เคยทราบเลยว่ามีทั้งหมดเท่าไหร่ มีอะไรบ้าง แล้วที่ข่าวบอกว่ามีถึง 2 พันล้านนั้นอันนี้ตนก็ไม่รู้ เพราะไม่เคยมีการตรวจสอบทรัพย์สมบัติของเขาเลย หรือแม้กระทั่งโฉนดที่ดิน สมบัติที่สามี-ภรรยาต้องมีการเซ็นชื่อร่วมรับรู้ด้วยกัน ตนก็เซ็นเฉยๆ แต่ไม่เคยรู้ว่ามีอะไรบ้าง"

ตอนนี้ลูกบุญธรรมของคุณภาวนาออกมาบอกว่าจะเอาสมบัติของแม่เขาคืนหมดทุกอย่าง มีความเห็นว่าอย่างไง?

"ก็เอาคืนไปได้ทุกอย่างเลยแต่สมบัติเมื่อก่อนที่ตนกับคุณภาวนาจะอยู่กินกันมันซึ่งเป็นของตน ส่วนนั้นก็คงให้ไม่ได้ อีกอย่างก็ต้องให้เป็นหน้าที่ของทนายความ ตรงนี้ก็บอกก่อนว่าผมกับลูกบุญธรรมคุณภาวนาเราไม่ได้มีเรื่องบาดหมางอะไรกันนะครับ ผมรักเขามากคนหนึ่งเหมือนกัน จากนี้ทุกอย่างก็คงต้องให้ทนายจัดการครับ"

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า ในเวลา 11.00 น.หลังจากที่รายการได้ออกอากาศเสร็จสิ้นลง นายณัฐพงษ์ได้เดินทางกลับทันทีโดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ กับผู้สื่อข่าวที่ไปรอทำข่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางฝ่ายประสานงานรายการได้แจ้งว่านายณัฐพงษ์ยอมให้สัมภาษณ์หลังจากจบรายการแล้ว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-09-55, 09:00 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)