ฉาวอีกแล้ว! \"ลินเซย์ โลฮาน\" ถูกจับชนแล้วหนี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ฉาวอีกแล้ว! \"ลินเซย์ โลฮาน\" ถูกจับชนแล้วหนี

ดาราสาวแสบ "ลินเซย์ โลฮาน" ถูกจับข้อหาชนแล้วหนี ทั้งที่ยังอยู่ระหว่างรับโทษจากคดีฉกสร้อยคอจากร้านจิวเวลรี่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ว่า ลินเซย์ โลฮาน ดาราสาวจอมฉาวชาวอเมริกัน วัย 26 ปี มีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาลอีกครั้ง
คราวนี้ถูกจับฐานขับรถชนคนแล้วหลบหนี ตำรวจตามให้ใบสั่ง ก่อนปล่อยตัว แต่ยังต้องมาขึ้นศาลไต่สวนคดี แต่ไม่มีรายละเอียดเรื่องกำหนดวัน
เวลาชัดเจนเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

โดยเมื่อช่วงเช้าตรู่วันพุธ (19 ก.ย.) ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐฯ ขณะกำลังออกจากไนต์คลับในย่านแมนฮัตตัน มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หลังถูกเจ้าทุกข์เป็นเพศชาย โทรแจ้งความสายด่วนถูกรถหรู่ยี่ห้อปอร์เช่ สีดำ เฉี่ยวชนจนบาดเจ็บที่ขาโดยไม่ดูดำดูดี แต่แพทย์อนุญาตให้ชายคนดังกล่าวออกโรงพยาบาลได้แล้ว

ด้านตำรวจกำลังพยายามสอบสวนว่า ใครเป็นคนขับปอร์เช่คันนี้กันแน่ แต่ไม่มีเรื่องแอลกอฮอล์เกี่ยวข้อง ก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มิ.ย. โลฮาน กับผู้ช่วยเคยประสบอุบัติเหตุขณะไปถ่ายทำหนังเรื่องหนึ่ง เมื่อรถปอร์เช่ของดาราสาวพุ่งชนท้ายรถบรรทุก แต่ไม่มีใครบาดเจ็บสาหัส โดยโลฮานยังระหว่างรับโทษทัณฑ์บนอย่างไม่เป็นทางการ จากคดีฉกสร้อยคอจากร้านจิวเวลรี่แห่งหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่จำเป็นต้องเข้ารายงานตัวต่อผู้พิพากษา หรือเจ้าหน้าที่ทัณฑ์บน แต่อาจถูกจำคุกได้ ถ้าถูกจับอีกรอบ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-09-55, 10:31 น.
ที่มา :

ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)