\"กัมนัง สไตล์\" เอาอยู่! หนูน้อยเลิกงอแง(คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"กัมนัง สไตล์\" เอาอยู่! หนูน้อยเลิกงอแง(คลิป)

เด็กน้อยรายหนึ่งในอังกฤษ ร้องไห้กระจองอแงไม่ยอมรับประทานอาหาร ทันทีที่คุณพ่อเปิดเพลง "กังนัม สไตล์" เจ้าหนูอายุ 10 เดือนรายนี้ก็เงียบเสียงและเพลิดเพลินกับการกินอย่างน่าทึ่ง

แอนดรูว์ ไช่ จากนอร์ทลอนดอน ประเทศอังกฤษ แทบหมดหนทางในความพยายามป้อนอาหารเจ้าหนูเบนจามิน ลูกชายวัย 10 เดือนที่แหกปากร้องทุกครั้งที่ยื่นช้อนเข้าไปใกล้ แต่ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็ค้นพบว่ามิวสิกวิดีโอเพลงกังนัม สไตล์ ของ Psy นำพาความสงบมาสู่ เบนจามิน อย่างไม่น่าเชื่อ
      
ในวิดีโอข่าวเผยให้เห็นว่าคลิปเพลงนี้บนยูทิวบ์ ส่งผลต่อลูกชายของ แอนดรูว์ ไช่ อย่างชัดเจน โดยเมื่อเพลงดังขึ้น เจ้าหนูเบนจามิน ก็สงบนิ่งในทันที

จากนั้นก็จะเห็นได้ว่าผู้เป็นพ่อสามารถป้อนอาหารลูกน้อยมากครั้งเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการระหว่างที่เพลงนี้ยังดังอยู่ ทว่าทันทีที่เพลงหยุดเล่น เบนจามิน ก็แสดงอาการโกรธและไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะรับประทานอาหารอีกต่อไป ทั้งนี้พอกลับมาเปิดเพลงอีกครั้ง หนูน้อยก็ดูผ่อนคลายและกลับมารับประทานอาหารอย่างง่ายดายตามเดิม

"กังนัม สไตล์" เพิ่งได้รับการจารึกจากกินเนส เวิลด์ เรคอร์ด ว่าเป็นวิดีโอที่มีผู้กดไลท์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลกออนไลน์ ขณะเดียวกันจนถึงตอนนี้ก็มีผู้เข้าชมคลิปอย่างเป็นทางการของเพลงดังกล่าวบนยูทิวบ์แล้วถึง 359,713,166 วิว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-10-55, 10:38 น.
ที่มา :

ตลกล่าสุด
ดูข่าวตลกทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)