\"แอฟ\" โต้ข่าว! ท้อง 2 เดือน ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงาน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"แอฟ\" โต้ข่าว! ท้อง 2 เดือน ยืนยันไม่เคยเบี้ยวงาน

หลังจากแต่งงานไปก็งดรับงานสำหรับนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ แต่ก็ยังคงมีงานอีเวนต์ปรากฏชื่อสาวแอฟกับสามี สงกรานต์  เตชะณรงค์ ว่าจะไปร่วมงานแต่พอถึงวันจริงงานกลับถูกยกเลิกแล้วบอกว่าไม่มีทั้งคู่มาร่วม จนคนสงสัยว่าทำไมสาวแอฟถึงเบี้ยวงาน

สงกรานต์ : "ไม่หรอกครับ ตอนนี้แอฟเขาพักอยู่คงเริ่มงานอีกทีปีหน้า ปีนี้หลายงานมากคงเหนื่อยครับ"

แอฟ : "แต่ก็ไม่มียกเลิกงานไหนกะทันหันนะคะ มีแต่ติดต่อมาถ้าแอฟสะดวกแอฟก็ไปแต่อันไหนไม่สะดวกกลัวมีปัญหาเรื่องเวลาก็ไม่กล้ารับเท่านั้นเองแต่ไม่เคยยกเลิกงานไหนนะคะเดี๋ยวคนอื่นฟังแล้วไม่กล้าทำงานกับแอฟเนอะ"

มีหลายงานมีชื่อสงกรานต์มีชื่อว่ามางานส่งหมายมาเลย?

แอฟ : "ถ้าอย่างนี้คงไม่มีนะคะ ต้องรบกวนพี่ ๆ ช่วยเช็กว่าเขาเชิญเราจริงหรือเปล่า ถ้าเกิดมีรายชื่อติดต่อมาแล้วเรายกเลิกไม่ไปไม่มีนะคะ มีแต่ติดต่อเข้ามาแล้วไม่สะดวกก็ไม่รับเท่านั้นเองไม่มีรับปากว่าจะไปแล้วถึงเวลาไม่ไปไม่มีค่ะอันนี้ยืนยันได้เลยค่ะ"

แล้วข่าวดีท้อง 2 เดือนแล้วจริงรึเปล่า?

แอฟ : "2 เดือนเลยเหรอ ยังค่ะ ยังไม่มีเลยตอนนี้คนถามมากจนไม่แน่ใจตัวเองแล้ว (หัวเราะ) ตกลงยังไงดี แรกๆ ก็ขำแต่คนถามเยอะๆ ก็เอ๊ะยังไง แต่ยังเลยค่ะ"

ที่พักไปเพราะเตรียมตัวมีหรือเปล่า?

แอฟ : "ไม่ใช่ค่ะ จริง ๆเตรียมตัวกับงานโครงการบ้านที่ทำร่วมกันมากกว่าค่ะ ใกล้จะเปิดตัวแล้วเลยทำงานหนักนิดนึง น้องไว้ปีหน้าแล้วกัน"

สงกรานต์ล่ะกดดันมั้ย?

สงกรานต์ : "ไม่กดดันครับ บอกแอฟแล้วปีนี้เตรียมงานให้พร้อมทำหลายอย่างมากแต่งงานต้นปี ตอนนี้ทำโครงการบ้านอีก ไม่มีเวลาเลยบอกปีหน้ารอทุกอย่างนิ่ง ๆ ค่อยมีน้อง"

แอฟพร้อมหรือยัง?

แอฟ : "สำหรับแอฟยังอยากใช้ชีวิต 2 คนก่อนสักพัก ที่บอกปีหน้าไม่ใช่มกราคมเลยต้องดูจังหวะอีกทีหนึ่ง"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-10-55, 10:23 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)