ความงามธรรมชาติ สาว 12 ราศี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ความงามธรรมชาติ สาว 12 ราศี

สาวๆ คงเห็นด้วยกับคำกล่าวที่ว่า ความงามที่แท้จริงนั้นออกมาจากภายใน เราทุกคนต่างก็เป็นเจ้าของความงามอันน่าทึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตนที่ไม่ต้อวการคอนซีลเลอร์หรือแป้งมาปกปิด โดยดูจากราศีของคุณ แล้วคุณจะพบว่าความงามตามธรรมชาติที่คุณมีนั้นเปล่งรัศมีมากที่สุดแล้ว

สาวเมษ

สาวเมษชอบเป็นผู้ตั้งเทรนด์ขึ้นมา ไม่ใช่ตามเทรนด์ คุณชอบริเริ่มสิ่งใหม่ๆ แต่ไม่กระตือรือร้นนักที่จะทำมันให้สำเร็จ ความตั้งใจในระยะสั้นๆนี้เป็นเรื่องจริงเมื่อพูดถึงกิจวัตรเรื่องความงามของคุณ คุณมักซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ออกมาแทบทุกตัว แต่ไม่นานก็เบื่อ เมคอัพสีสันจากซีซั่นก่อนและโลชั่นที่ยังเหลืออีกครึ่งขวดนั้นก็ยังคงกองรวมกันไว้อยู่เลย แม้ว่าโลชั่นและผลิตภัณฑ์โปรดจะทำให้คุณดูสวยเปล่งปลั่ง แต่ความงามที่แท้จริงของคุณมาจกความเป็นธรรมชาติ และความเต็มใจในการทดลองสิ่งใหม่ๆ คุณเปล่งประกายด้วยรังสีจากพลังแห่งความมั่นใจที่เป็นสิ่งเติมความงามในตัวมันเองอยู่แล้ว
สาวเมษคนดัง ได้แก่ เคท ฮัดสัน เลดี้กาก้า คริสเท่น สจ๊วร์ต และวิคตอเรีย เบคแฮม

สาวพฤษภ

แม้ว่าสัญลักษณ์ประจำราศีจะเป็นวัวกระทิงตัวผู้ แต่ราศีนี้ก็ล้วนว่าด้วยเรื่องของความเป็นหญิงที่เปี่ยมอำนาจ เรื่องของธรรมชาติ ความงามของธาตุดินที่เปลี่ยนชีวิตและเคลื่อนภูเขาได้ สาวพฤษภแผ่รังสีของความงามที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง และความอ่อนโยน บอบบางนี้เองที่เป็นเสน่ห์อย่างที่สุดของสาวราศีนี้ เป็นไปได้ว่าคุณมีเครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้น แต่สิ่งที่คุณมีนั้นยอดเยี่ยมที่สุด และคุณยึดก็เชื่อมั่นในสิ่งที่คุณใช้ว่าพึ่งพาได้ คุณรักความงามเล็กที่ลึกซึ้งและน่ารื่นรมย์เช่นผ้าเนื้อนุ่ม ครีมบำรุงผิวจากธรรมชาติ น้ำหอมกลิ่นจากเปลือกไม้และสมุนไพร คุณชอบที่จะปล่อยให้ผมสลวยยาวเคลียไหล่พลิ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ และปล่อยปอยผมไว้หลวมระผ่านหน้าผากลงมา สิ่งเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ที่มอบความเป็นเฟมินีนแบบไม่จงใจนี้แหละคือบ่อเกิดความงามของสาวพฤษภ
สาวพฤษภคนดัง ได้แก่ เจสสิก้า อัลบา

สาวเมถุน

ด้วยไหวพริบและเสน่ห์ทั้งหมดทรี่มีคุณสามารถใช้ชีวิตโดยอาศัยมารยาเล่ห์เหลี่ยมเพียงอย่างเดียวได้เลย คุณไม่สนใจกับการทำตามแบบแผนในเรื่องความสวยชนิดวันต่อวัน เพราะคุณมีสิ่งสำคัญกว่านั้นอยู่ในใจ ซึ่งอาจเป็นเรื่องสันติภาพในโลกนี้ การเติมเต็มทางจิตวิญญาณหรือวางแผนวันหยุดพักร้อนสุดเพอร์เฟ็คต์ให้กับครอบครัวของคุณ จิตใจที่แสนกระตือรือร้น มือทที่ไม่อยู่นิ่งและน้ำเสียงไพเราะของคุณนั้นต้องการความสนใจ คนอื่นมักเลี่ยงไม่ได้ที่จะดูคุณพูดจาอย่างชาญฉลาด ดังนั้นไม่ว่าลิปสติกสีไหนก็ล้วนเป็นสื่อพลังด้านนี้ให้คุณ แต่ความงามที่แท้จริงมาจากสติปัญญาที่ปรุงแต่งขึ้นอย่างฉลาด ความต้องการปฏิสัมพันธ์และทัศนคติที่ยืดหยุ่นของคุณ จึงควรจะแน่ใจว่าคุณสมบัติเหล่านี้ได้รับการปลอบประโลมด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ยามอาบน้ำ
สาวเมถุนคนดัง ได้แก่ แองเจลิน่า โจลี่ นาตาลี พอร์ทแมนและไฮดี้ คลุม

สาวกรกฏ

คุณรักที่จะใส่ใจกับการถูกบีบบังคับ และในกระบวนการนี้ คุณมักมองข้ามความต้องการของตัวเองไป กิจวัตรเรื่องความงามของคุณนั้นเรียบง่ายในหลายๆด้าน แต่โชคดีว่าสาวกรกฎมีลักษณะทางกายภาพที่โดดเด่น ดวงตาที่เปี่ยมอารมณ์ โครงสร้างกระดูกที่เข้ารูปและลักษณะอันได้สัดส่วน ความสวยของคุณเป็นแบบฉบับของสาวผมยาวสยาย คุณพรีเซนต์ตัวเองในแบบของผู้ให้ความห่วงใยและมีเหตุผล แต่ลึกลงไปคุณคือสาวที่มีหลากอารมณ์และร้อนแรง เมื่อคุณปล่อยให้ตัวเองอยุ่ในช่วงที่ดูโทรม คุณชอบที่จะปล่อยให้ตัวเองสุขสบายในอ่างอาบน้ำฟองสบู่และใช้ฟองน้ำขัดตัวจนลืมทุกสิ่งไป ความงามของคุณมาจากความเอื้อเฟื้อ ธรรมชาติของความรู้จักเห็นอกเห็นใจและภาพลักษณ์ที่ดูซื่อสัตย์ และเมื่อคุณอ้าแขนโอบกอดโลทั้งใบอย่างอบอุ่น คุณก็กลายเป็นสาวที่ไร้เทียมทานขึ้นมาทันที
สาวกรกฎคนดัง ได้แก่ เจสสิก้า ซิมป์สัน คริสเท่น เบลล์

สาวสิงห์

สาวราศีสิงห์ มั่นใจในความสวย ความเชื่อมั่นในตัวเองในรูปของความใส่ใจจดจ่อ คุณอาจเป็นเหมือนผู้ไล่ล่าตามหาแสงไฟหรือคนที่ค้นหาการยอมีรับ แต่ลึกลงไปแล้วคุณเป็นเหมือนลูกแมวน้อยแสนเชื่องจิตใจดี ผม ดวงตาและไหล่ของคุณป็นเหมือนมงกุฎความสำเร็จและคุณไม่ต้องประหยัดงบเพื่อมั่นเลย คุณสามารถเดินทางไกลไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจและยินดีจ่ายแม้ราคาแสนแพง และคุณยอมใช้เวลาเป็นชั่วโมงๆเพื่อให้ตัวเองดูดี คุณไม่กลัวที่จะลองเสี่ยงใช้เครื่องสำอางใหม่ๆเผื่อให้สวยสมใจ แต่ความสวยของคุณก็ไม่ได้ฉาบฉวยเพียงชั่วครู่หรอกนะ ความงามที่แท้จริงของคุณมาจากความพร้อมที่จะแบ่งปัน ความรักอย่างเอื้ออารีและความซื่อตรงด้วยหัวใจที่บริสุทธิ์
สาวสิงห์คนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ มิล่า คูนิส ชาร์ลีซ เธอรอน และ ฮัลลี่ เบอร์รี่

 สาวกันย์

เบื้องหลังความสมบูรณ์แบบของคุณก็คือ ยิ่งกว่าสมบูรณ์แบบซะอีก คุณดำรงตนอยู่ได้อย่างมีศักดิ์ศรี จึงไม่แปลกใจที่สาวร่วมราศีกันย์อย่างโซเฟีย ลอเรน จะยังคงสวยน่าทึ่งอยู่ คุณมีแนวทางปฏิบัติเรื่องความงามที่ดีเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ และการใส่ใจแม้ในรายละเอียดเล็กๆก็ช่วยให้คุณคงความงดงามเสมอ คุณภูมิใจที่จะรักษาตัวให้ดูดีและมีความสุขกับการทดลองเครื่องสำอางและเทรนด์ใหม่ๆ คุณมีแรงจูงใจที่จะนำเสนอภาพลักษณ์ของสตรีในอุดมคติและความงามของคุณก็ล้วนมาจากการนับถือในความสมบูรณ์แบบและความงามในตัวคุณเองอยู่แล้ว เช่นเดียวกับจิตใจที่สะอาดและสัจธรรมในทัศนคติที่มีต่อชีวิตของคุณ
สาวกันย์คนดังได้แก่ บียอนเซ๋  คาเมริน ดิแอซ ลีแอนน์ ไรม์และเบลค ไลฟ์ลี่

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-10-55, 14:17 น.
ที่มา :

ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)