ความงามธรรมชาติ สาว 12 ราศี # 2

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ความงามธรรมชาติ สาว 12 ราศี # 2

สาวๆ คงเห็นด้วยกับคำกล่าวที่ว่า ความงามที่แท้จริงนั้นออกมาจากภายใน เราทุกคนต่างก็เป็นเจ้าของความงามอันน่าทึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตนที่ ไม่ต้องการคอนซีลเลอร์หรือแป้งมาปกปิด โดยดูจากราศีของคุณ แล้วคุณจะพบว่าความงามตามธรรมชาติที่คุณมีนั้นเปล่งรัศมีมากที่สุดแล้ว

ราศีตุล

คุณรู้ว่าโลกนี้ต้องการความงดงาม และคุณมักเป็นผู้ส่งความงามให้เสมอ  มีความเป็นเฟมินินแต่เสน่ห์ทรงพลังและไม่เคยเหนียมอาย คุณเชื่อในการดูสวยเลิศได้โดยไม่ต้องพยายามมากนัก บางทีนี่อาจเป็นจุดดึงดูดตามธรรมชาติที่มีในตัวคุณก็ได้  หรืออาจเป็นเพราะคุณใฝ่หาความผสมกลมกลืนในทุกสิ่ง นี่อาจเป็นสิ่งที่สาวตุลย์อย่างคุณต้องการในการอยู่รวมกันและมีอิทธิพลให้สาวตุลย์อยากจะดูดีที่สุด ไม่ว่าจะอย่างไร มันช่วยให้คุณเปล่งประกายอย่างมาก ความผลักดันสู่ชีวิตที่แข็งแกร่งและรุ่งเรืองช่วยให้คุณดูโดเด่นโดยไม่ต้องพยายามผลักตัวเอง สาวตุลย์ยังเป็นเหมือนเด็กน้อยที่น่ารัก เพราะคุณใช้ชีวิตโดยแสวงหาความกลมกลือนและความสมดุล ผิวพรรณคุณดูผ่องใสไร้ริ้วรอยเพราะคุณไม่เคยเครียด ความงามของคุณมาจากการวางท่าราวกับดารา ความสง่างามและเชื้อเชิญเล็กๆโดยธรรมชาติทำให้คุณดูสวยที่สุดรวมทั้งเวลาที่คุรมีความลับ

สาวตุลย์คนดัง ได้แก่ แคทเธอรีน เซต้า-โจนส์, เกว็น สเตฟานี่, ฮิลารี่ ดัฟฟ์และเคต วินสเล็ต

ราศีพิจิก

เมื่อพูดถึงเรื่องความงาม คุณห่อหุ้มตัวเองไว้ด้วยแรงปรารถนาราวกับผ้าไหมพันรอบกาย มันห่อหุ้มคุณไว้ในทุกการเคลื่อนไหว ในขณะที่เหมือนกับว่าเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้เลยที่คุณจะปล่อยให้พลังทางเพสซึมผ่านออกมา ในด้านที่อ่อนโยนของคุณ คุณเป็นเพื่อนที่ลึกซึ้งและภักดี คุณแฮปปี้ในการแปลงโฉมและปรับลุคอย่างดราม่าสุดๆไปเลย การแอบซ่อนอยู่ในตัวตนของคนอื่นช่วยกระตุ้นให้คุณเปล่งประกายและยังคงความเฉลียวฉลาดไว้ พลังแห่งความงามของคุณตั้งอยู่ในความเจ้าเล่ห์แสนกลนี้ การแสดงออกถึงความงามของคุณเปี่ยมไปด้วยความนัย ความหมายที่ลึกซึ้งที่ถูกซุกซ่อนอยู่ภายใต้ความปรารถนา แรงจูงใจที่ซ่อนเร้นอยู่ คุณจะงามพร้อมถึงที่สุดเมื่อคุณได้ใช้เสน่ห์ปลุกเร้าผู้คนรอบข้าง

สาวพิจิกคนดัง ได้แก่ แอนน์ แฮทธะเวย์และเคที่ เพอร์รี่

ราศีธนู

เมื่อพูดถึงเรื่องนิสัยด้านความงาม คุณท่องเที่ยวอย่างสบายๆและพร้อมเสมอสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไป เครื่องสำอางที่ขนาดไม่พอดีกระเป๋าจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง สิ่งที่คุณต้องการมีเพียงครีมกันแดดและลิปบาล์มที่จะปกป้องคุณจากความร้อน และอาจรวมถึงเอสเซนเชี่ยลออยล์ส่วนตัวที่ช่วยให้คุณสดชื่นระหว่างเดินทาง หากคุณตัดสินใจที่จะแต่งสวยเป็นพิเศษสำหรับยามค่ำคืน จุดสนใจของคุณจะอยู่ที่ความซื่อสัตย์ แววตาอันเฉลียวฉลาดและท่าเดินเยื้องกรายสง่างาม คุณเคลื่อนไหวอย่างมีจุดมุ่งหมายและรู้สึกสะดวกที่จะปะปนกับฝูงชน ความางามของคุณมาจากความเป็นธรรมชาติ ใจที่เปิดกว้าง ไอเดียที่ไม่สิ้นสุดและความกระหายในการผจญภัย รวมทั้งอารมณ์ขันอย่างชาญฉลาด คุณจะสวยอย่างที่สุดเมื่อคุณคว้าชีวิตคุณไว้ด้วยสองมือ จิตวิญญาณของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวาในการผลักดันชีวิตที่ส่องประกายและปลุกให้ผู้คนรอบข้างมีชีวิตชีวา

สาวธนูคนดังได้แก่  แคทเธอรีน ไฮเกลและสการ์เลตต์ โจแฮนสัน

ราศีมังกร

มีแต่คนบอกคุณอยู่เสมอว่าคุณคือสาวคนขยันเพื่อจุดหมาย แต่สิ่งที่มักถูกมองข้ามไปในสาวมังกรก็คือความสวยภายใต้ความขยันขันแข็งและหัวอนุรักษ์นิยมจากรูปลักษณ์ภายนอก การปฏิบัติที่ถูกต้องต่อสุขภาพร่างกายนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับคุณ สามัญสำนึกของคุณมุ่งเป้าไปที่การใช้ชีวิตประจำวันโดยมุ่งเน้นการดูแลตัวเองเป็นกุญแจสำคัญ และคุณมักรู้โดยสัญชาตญาณว่าจะนำเสนอตัวเองอย่างไร  ไม่ใช่ว่าคุณเป็นคนอนุรักษ์นิยมเพราะความจำเป็น คุณชำนาญในการขจัดความเป็นสมัยนิยมและการบ่งชี้คุณภาพ ความสง่างามยังบ่งบอกถึงความมั่นใจในการวางตัวของคุณ พลังอำนาจคือสิ่งสำคัญของสาวมังกร และคุณดูเจิดจ้าเมื่อมีพลัง ความงามของคุณมาจากสติปัญญาดีเลิศและความทะเยอทะยานถึงคุณภาพชีวิตที่ดี

สาวมังกรคนดัง ได้แก่ เคท บอสเวิร์ธ, เซียนน่า มิลเลอร์, เคท มอสส์และดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เคต มิดเดิลตัน

ราศีกุมภ์

เมื่อพูดถึงความสวย คุณจะชอบให้ดูเป็นธรรมชาติและนุ่มนวลอ่อนโยน แต่คุณก็มีรสนิยมเก๋ไก๋อยู่เหมือนกัน ภายใต้ความเป็นสาวสังคมจากภายนอกนั้นแฝงด้วยความคร่ำครึในเรื่องเทคโนโลยี คุณมีจุดอ่อนในเรื่องอุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลาย คุณชอบใช้อะไรแบบง่ายๆและถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติด้วยก็ยิ่งดี เพราะคุณเป็นคนเบื่อง่าย คุณมักจะมองหามอยส์เจอไรเซอร์ดีๆตัวใหม่มาใช้  ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมและผลิตภัณฑ์บำรุงเล้บ แม้คุณจะมีความเคารพตัวเองมาก คุณก็ยังมีแนวโน้มจะเป็นกังวลว่าตัวเองไม่ดูดีพอ วางใจเถอะว่าความงามของคุณมาจากความสามารถในการยอมรับตัวเอง และทำให้ดีที่สุดด้วยพรสวรรค์ที่คุณได้รับมา คุณตั้งมาตรฐานความงามของตัวเองได้ และความเป็นอิสระนี้เองที่จะช่วยให้คุณดูดีได้ถึงที่สุด

สาวกุมภ์คนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน,  ปารีส ฮิลตันและริอันน่า

ราศีมีน

ในตัวของสาวมีน สิ่งที่ยืนหยัดอยู่คือการมองโลกในแง่ดีอย่างแน่วแน่ สัญชาตญาณที่เกือบจะเรียกว่ามีพลังจิตและจินตนาการเปี่ยมล้นที่ช่วยให้คุณซาบซึ้งในปริศนาของชีวิต เมื่อพูดถึงความสวยภายนอก คุณไม่มีแบบแผนตายตัว เป็นนักเสี่ยงตัวยงที่ถูกกระตุ้นด้วยวิสัยทัศน์จากจิตใต้สำนึกและความปรารถนาที่ละเอียดอ่อน คุณดิ้นรนด้วยตัวเองเพื่อปกป้องความเป็นอิสระของคุณ เมื่อคุณตัดสินใจจะปรนเปรอตัวเองบ้าง การทำเล็บเท้าต้องอยู่ในลำดับสิ่งที่คุณจะทำ เพื่อดึงดูความสนใจมายังเท้าคู่สวย กลิ่นหอมสดชื่นเบาบางช่วยให้คุณอยู่ในภาวะอารมณ์แสนโรแมนติก ความงามของคุณมาจากหัวใจที่เปิดกว้าง ความเชื่อถือในความดีของผุ้อื่น ความเอื้อเฟื้อโดยธรรมชาติและการที่คุณไม่เคยอายที่จะเปิดเผยความรู้สึก

สาวมีนคนดัง ได้แก่ เจนนิเฟอรื เลิฟ ฮิววิตต์ และเจสซิก้า บีล

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-10-55, 13:50 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)