ขนหัวลุก! วิญญาณลอยไปมา ในกล้องวงจรปิด (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ขนหัวลุก! วิญญาณลอยไปมา ในกล้องวงจรปิด (คลิป)

พนักงานโรงพิมพ์แห่งหนึ่งในอังกฤษ อ้างกล้องวงจรปิดถ่ายติดแสงประหลาดลึกลับลอยไปมาช่วงกลางดึก เชื่อเป็นวิญญาณจากต่างภพ
      
ผู้จัดการและเหล่าพนักงานของบริษัทจัดพิมพ์ป้าย "เอสเอ็มพี" พบเห็นวัตถุประหลาด ขณะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในสำนักงาน ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองแอสช์ฟอร์ด เขตปกครองเคนต์
      
ภาพจากกล้องวงจรปิด พบเห็นแสงประหลาดเริ่มโผล่เข้ามาในกล้องตัวหนึ่ง จากนั้นก็เริ่มเคลื่อนไหวไปมาจากมุมหนึ่งไปอีกมุมหนึ่ง และจากกล้องตัวหนึ่งไปปรากฏที่กล้องอีกตัว ขณะที่ขนาดของมันก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ
      
นิค เฮนรี ผู้จัดการฝ่ายผลิตวัย 42 ปี เล่าว่า "เช้าวันหนึ่ง ผมนั่งอยู่ในออศฟิศ ผมเห็นแสงวาบประหลาดในจอ ดังนั้นผมจึงตัดสินใจย้อนภาพดูใหม่อีกครั้ง และก็ได้เห็นเต็มๆตา"

"ผมเห็นก้อนแสงนี้เคลื่อนไหวไปรอบๆ ขนาดของมันใหญ่ขึ้นและสว่างขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งมันหายไปจากจอ ทุกอย่างเกิดขึ้นไม่กี่นาที ผมไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่ตอนนั้นไม่มีใครอยู่ในสำนักงาน และด้วยวันนั้นฝนตกหนักมาก มันจึงไม่น่าจะเป็นแสงแดด มันน่าขนลุกจริงๆ"
      
เรื่องราวนี้สร้างความตึงเครียดแก่พนักงานของบริษัทอย่างยิ่ง บางรายก็ลือเป็นตุเป็นตะว่าพวกเขาเองก็รู้สึกเหมือนถูกวิญญาณจับจ้อง ขณะที่บางส่วนก็ถึงขั้นไม่กล้าทำงานคนเดียว
      
นิค เล่าต่อว่า "ผมไม่ใช่คนอ่อนไหว แต่ลูกน้องของผมที่ทำงานในโรงพิมพ์รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างจ้องอยู่ เราไม่เห็นก้อนแสงอีกเลยนับตั้งแต่นั้น ทว่าคนงานหลายคนบอกตรงกันว่าจู่ๆเครื่องมือเครื่องใช้ของพวกเขาเคลื่อนไหวได้เอง โดยหนึ่งในนั้นบอกว่าเคยเจอเครื่องมือขนาดหนักมาก เคลื่อนตำแหน่งมาขวางประตู ทั้งที่ตอนนั้นไม่มีใครอยู่บริเวณใกล้เคียงเลย"

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 31-10-55, 09:44 น.
ที่มา :

นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)