สยอง! หนุ่ม 16 พลัดตกคอนโดหรู ร่างขาด 2 ท่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สยอง! หนุ่ม 16 พลัดตกคอนโดหรู ร่างขาด 2 ท่อน

หนุ่มวัย 16 ปี มีอาการประสาทหลอน พลัดตกคอนโดหรูสูง 22 ชั้น ร่างขาด 2 ท่อน

(30 ต.ค.) สน.สมเด็จเจ้าพระยา รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตภายในคอนโดหรูแห่งหนึ่ง ถนนกรุงธนบุรี (ขาเข้า) จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 31 ชั้น ที่บริเวณสระว่ายน้ำชั้น 7 พบศพนายนัทธพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า นุ่งกางเกงขายาวสีฟ้า ลำตัวพาดอยู่กับขอบรั้วกระจกกันตก ร่างกายขาด 2 ท่อน โดยท่อนร่างโผล่ห้อยออกมานอกแนวรั้ว อวัยวะภายในทะลักกระจายเป็นที่น่าสยดสยอง

จากการสอบสวนพี่ชายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนกับครอบครัวพักอยู่ที่ห้องชั้น 22 น้องชายของตนมีโรคประจำตัวคือ โรคประสาทหลอน และโรคย้ำคิดย้ำทำ ซึ่งก็ทำการรักษามาโดยตลอด ต่อมาเริ่มมีอาการหนักขึ้นทางพ่อกับแม่จึง ให้พักการเรียนเพื่อทำการรักษา โดยปกติแล้วจะมีคนอยู่ด้วยกับน้องชายตลอด แต่ในวันนี้พ่อกับแม่ออกไปทำงาน ส่วนตนก็ไปเรียนหนังสือ ระหว่างนั้นเกิดรู้สึกเป็นห่วงน้องขึ้นมา จึงรีบกลับมาที่ห้องเพื่อจะดู แต่เมื่อมาถึงก็พบว่าน้องชายนั้นตกลงมาเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ระหว่างที่ทุกคนออกไปข้างนอกกันหมด ผู้ตายเกิดอาการประสาทหลอนกำเริบประกอบกับไม่มีคอยดูแล จึงเดินเหม่อลอยมาทางระเบียงก่อนจะพลัดตกลงมาเสียชีวิต จากนั้นร่างกายไปฟาดกับกระจกกันตกจึงทำให้ร่างกายขาด 2 ท่อนดังกล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 31-10-55, 13:54 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)