ช่างลองเครื่อง พุ่งข้ามเลน! ชนยับ เละทั้งคัน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ช่างลองเครื่อง พุ่งข้ามเลน! ชนยับ เละทั้งคัน

ช่างตั้งศูนย์ล้อ นำไปทดลองขับเสียหลักข้างเกาะกลางถนนชนรถชาวบ้านที่วิ่งสวนมาพังยับทั้งสองคัน

(10 พ.ย.) สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้ติดอยู่ภายในเหตุเกิดที่บริเวณถนนมิตรภาพ ตรงข้ามอู่เชิดชัย

ที่เกิดเหตุห่างจากทางลงสะพานสูงข้ามทางรถไฟประมาณ 50 เมตร พบรถกระบะนิสสันบิ๊กเอ็ม สีดำ ทะเบียน 5 ฒ 0587 กรุงเทพมหานคร ถูกชนพังยับทั้งคันที่เลนขวาสุดขาเข้าตัวเมือง โดยมีรถกระบะเชฟโลเลต โคโลราโด้ สีขาว ทะเบียน ฆอ 9058 กรุงเทพมหานาคร หงายท้องทับอยู่ด้านบนรถคันแรกในสภาพพังยับเยินเช่นกัน

จากการตรวจสอบพบว่าในรถทั้ง 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในคันละ 1 คน เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยกันนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรพส่ง รพ.เพื่อช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนทราบว่า รถเซฟโรเลต เป็นของนายไกรศรี ศรีวัฒนศักดิ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/11 ต.ขามทะเลสอ อ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นเซลแมนขายเครื่องใช้ของบริษัท ไทย อิเล็คทริคซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย นายไกรศรี  กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำรถคันดังกล่าวมาตั้งศูนย์ถ่วงล้อที่ร้านราชสีมารวมยาง จ.นครราชสีมา ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร หลังจากนั้นทางร้านได้นำรถออกมาทดสอบก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าวโดยยังไม่ทราบว่ามีสาเหตุมาจากอะไรแน่

ซึ่ง จากการสอบถามพยานที่เกิดเหตุทราบว่า ช่วงเกิดเหตุ ขณะที่ นายสุรศักดิ์ สุดประเสริฐ อายุ 30 ปี พนักงานในร้านตั้งศูนย์ถ่วงล้อ นำรถ เชฟโรเลต ขับออกไปทดสอบโดยในช่วงที่ขับออกจากตัวเมืองข้ามสะพานข้ามทางรถไฟ ซึ่งนายสุรศักดิ์ขับมาด้วยความเร็ว พอถึงช่วงรถลงสะพาน รถน่าจะใช้ความเร็วสูงเกินไปจึงทำให้รถเสียหลักไม่สามารถควบคุมการทรงตัวได้ จนเป็นเหตุให้ข้ามเลนชนเสาไฟส่องสว่างบนเกาะกลางถนน ก่อนที่จะข้ามฝั่งมาชนกับรถกระสินสัน บิ๊กเอ็ม ซึ่งมี ส.ท.ศุภกิจ อวนศรี ข้าราชการทหารไม่ทราบสังกัด ที่ขับรถวิ่งสวนมาอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สืบหาสาเหตุที่เกิดให้ชัดเจนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-11-55, 10:07 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)