คลิปตลก! ช่วยตัวประกัน \"โค้ก\" ในกองทัพ \"เป๊ปซี่\"

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิปตลก! ช่วยตัวประกัน \"โค้ก\" ในกองทัพ \"เป๊ปซี่\"

ตลาดน้ำดำบ้านเราตอนนี้คึกคักเป็นอย่างยิ่ง เพราะในปัจจุบันมีน้ำอัดลมรสซ่าให้ผู้ที่ชื่นชอบเลือกดื่มหลากหลายแบรนด์ แต่ถ้าจะให้พูดถึงยี่ห้อที่เป็นคู่แข่งกันมาอย่างยาวนาน และแข่งขันกันไปทั่วโลกนั้น ก็ต้องเป็น "โค้ก" กับ "เป๊บซี่"

คลิปโฆษณาแบบไม่เป็นทางการชิ้นนี้จัดทำโดย "Alvise Avati" จากสหราชอาณาจักร ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเขาชอบ "โค้ก" มากกว่า "เป๊บซี่" แน่นอน เพราะโฆษณาที่ชายคนนี้ทำขึ้นมาในเวลาว่างร่วมกับเพื่อนๆ นั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ขวดน้ำอัดลม "โค้ก" ที่ถูกฝ่าย "เป๊ปซี่" จับไปเป็นตัวประกัน แล้วมีฮีโร่เป็น "โค้กกระป๋อง" ฝ่าฟันผ่านเหล่ากองทัพเป๊บซี่ ทั้งแบบกระป๋อง และแบบขวด โดยมีหัวหน้าใหญ่คือตู้เป๊ปซี่ เข้าไปช่วยเหลือขวดโค้กได้สำเร็จ ก่อนที่สุดท้ายฮีโร่ของเราจะเปิดฝาขวดตัวประกันเพื่อดื่มน้ำอัดลมในขวดซะอย่างนั้น

ชื่นชมให้กับไอเดียสุดเก๋ของทีมผู้สร้างจริงๆ แต่เหล่าสาวก "เป๊ปซี่" ไม่ต้องเคืองไป เพราะนี่เป็นแค่โฆษณาที่ทำขึ้นมาเล่นๆ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแบรนด์โค้ก แต่หากโค้กกำลังมองหาครีเอทีฟโฆษณาทีมใหม่ อย่าลืมพิจารณา "Alvise Avati" เพราะน่าจะได้ผลงานเป็นที่ถูกใจแน่นอนโดย : Chang noye
อัพเดท : 19-11-55, 17:24 น.
ที่มา :

ตลกล่าสุด
ดูข่าวตลกทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)