เปิดตัวหนัง The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เปิดตัวหนัง The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต

มงคลเมเจอร์ร่วมย้อนรำลึกถึงเหตุการณ์สึนามิ มหันตภัยครั้งใหญ่ที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย ในงาน The Impossible Thailand Premiere โดยเปิดตัวภาพยนตร์ The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต ภาพยนตร์ที่จะพาเราทุกคนสัมผัสถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ของสปิริตในหัวใจเพื่อนมนุษย์ รวมทั้งอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ คือการที่เราไม่ยอมสิ้นศรัทธาต่อ “ความหวัง” ผ่านเรื่องจริงของครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวสเปนที่เดินทางมาพักผ่อนในประเทศไทย ก่อนต้องเจอกับมหันตภัยสึนามิอย่างไม่คาดฝัน จนต้องพลัดหลงกันไปคนละทิศละทาง โดยได้จัดงานขึ้นเมื่อค่ำที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซินีม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยบรรยากาศภายในงานได้จัดนิทรรศการภาพถ่ายของส่วนต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของความหวังและกำลังใจที่ไม่มีมหันตภัยร้ายใดที่จะทำลายลงได้ พร้อมทั้งมีการร่วมส่งกำลังใจผ่านทาง Hope Message โดยร่วมกันเขียนส่งกำลังใจลงบนโปสการ์ดภาพยนตร์ อีกทั้งภายในงานได้มีการร่วมวาดภาพในคอนเซ็ป “Human Spirit” โดยคุณรวิชญ์ เทิดวงศ์ นักแสดงและศิลปินชื่อดัง โดยร่วมกับกลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อนำภาพวาดไปประมูลหารายได้และบริจาคให้กับสำนักบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย นอกจากนี้ยังมีการร่วมแชร์ประสบการณ์ของผู้ที่เคยอยู่ในเหตุการณ์และผู้ที่เคยลงพื้นที่เข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น คุณบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ คุณเข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร คุณเอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล และคุณเวฟ สาริน บางยี่ขัน  และร่วมพูดคุยกับ Mr. Antonio Casado Rigalt ผู้แทนจากสถานทูตสเปน ถึงความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัญชาติสเปนที่ทำลายสถิติเปิดตัวสูงสุดในประวัติกาลของบ็อกซ์ออฟฟิศสเปน

นอกจากนี้ยังมีเหล่าผู้กำกับ นักแสดง และผุ้ที่สนใจตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ คุณ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล คุณอี้ แทนคุณ จิตต์อิสสระ คุณศุ บุญเลี้ยง ฯลฯ และยังมีตัวแทนของมูลนิธิต่างๆ อาทิ สภากาชาดไทย  มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย  (World Vision) ฯลฯ โดยมีคณะผู้บริหารให้เกียรติร่วมงานและถ่ายภาพร่วมกันนำโดย คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายขาย บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด  คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด  Mr. Gilbert Lim / Executive Vice President บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัดร่วมเป็นหนึ่งในพลังใจครั้งสำคัญของหน้าประวัติศาสตร์
The Impossible: 2004 สึนามิ ภูเก็ต
29 พฤศจิกายนนี้  ทุก โรงภาพยนตร์


โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-11-55, 15:22 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)