\"ไซ\" จัดเต็ม! ร้อง กังนัม สไตล์ซ้อน 2 รอบเอาใจแฟนเพลง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"ไซ\" จัดเต็ม! ร้อง กังนัม สไตล์ซ้อน 2 รอบเอาใจแฟนเพลง

"ไซ" โชว์ร้องเต้น กังนัม สไตล์ 2 รอบซ้อน เอาใจแฟนเพลง ในงานลอยกระทง

หลังจากที่ นายปาร์ก แจซัง หรือ ไซ (PSY) นักร้องชายชาวเกาหลีใต้ เจ้าของเพลงฮิต กังนัมสไตล์ ได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เมื่อเวลา 11.49 น. ของวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้วยอาการอ่อนเพลีย และมีอาการป่วยเล็กน้อย ก่อนจะขึ้นรถตู้ เพื่อเดินทางไปยังลานพาร์คพารากอน เพื่อร่วมงานแถลงข่าว

ในเวลา 14.00 น. พร้อมทั้งถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ต กังนัมสไตล์ ไทยแลนด์ เอ็กซ์ตร้าไลฟ์ ซึ่งจะมีขึ้นที่ สนามเอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  ในวันเดียวกัน

จากนั้น ในช่วงเวลา 19.00 น. เมื่อประตูสนามกีฬาเปิดให้ผู้ชมได้เข้าไปภายในลานแสดงคอนเสิร์ต ได้มีแฟนเพลงเข้ามาร่วมชมการแสดง ประมาณ 5-6 พันคน การแสดงบนเวทีเริ่มขึ้นด้วยการแสดงหน้าม่านจากทีม คุณพระช่วย นำโดย น้าโย่ง-น้าพวง-น้านงค์ เชิญยิ้ม ตามด้วยคิวของ 2 ดี.เจ.จากเกาหลีที่มามิกซ์เพลงเกาหลีจังหวะเร้าใจ ขณะที่ โจอี้บอย นักร้องเพลงแร็พแถวหน้าของไทยนำเพลงของตัวเอง รวมทั้งเพลงลูกทุ่งมามิกซ์รวมกัน สร้างความสนุกสนานในหมู่ผู้ชม
 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังจบการแสดงโจอี้บอยจบลง ปรากฏว่ามีฝนตกลงมาทำให้เวทีด้านหน้าเปียก จนไซไม่สามารถออกมาแสดงไม่ได้ เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ เพราะเวทีลื่นมาก ทำให้ทางทีมงานต้องเร่งเช็ดถูเวทีโดยใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง เมื่อสภาพเวทีมีความพร้อม ไซจึงออกมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทย พร้อมหยอดคำหวานว่า "ผมรักคนไทย" เรียกเสียงปรบมือดังสนั่น ก่อนเริ่มวาดลวดลายบนเวที แต่ในเพลงแรก ๆ ปฏิกิริยาตอบสนองจากผู้ชมยังไม่เต็มที่มากนัก เนื่องจากเป็นเพลงที่ไม่ค่อยคุ้นหูแฟน ๆ ชาวไทย จนมาถึงเพลงสุดท้าย เมื่อ กังนัม สไตล์ ดังขึ้น ทุกคนต่างก็ส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่น พร้อมกับเต้นท่ากังนัม สไตล์ โดยพร้อมเพรียงกัน
 
จากนั้นทางทีมงานได้จัดมอบกระทงที่เตรียมไว้ เพื่อให้ไซร่วมฉลองเทศกาลโดยการลอยกระทงในบ่อน้ำจำลองขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้าเวทีตามเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ ก่อนที่ไซจะสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการโชว์เพลงกังนัม สไตล์ อีกรอบ ซึ่งเป็นการแสดงนอกเหนือไปจากคิวงานที่ทีมงานได้กำหนดไว้ และเมื่อเพลงกังนัม สไตล์ สิ้นสุดลง ไซได้กล่าวขอบคุณทุกคน พร้อมขอบคุณประเทศไทยที่เชิญมาร่วมเทศกาลสำคัญในครั้งนี้ พร้อมเอ่ยถึงผลงานใหม่ที่กำลังจะปล่อยออกมาในเดือนมีนาคม ปี 2556 และกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ปีหน้าเจอกันโดย : Chang noye
อัพเดท : 29-11-55, 12:04 น.
ที่มา : http://board.postjung.com/644251.html

ดาราล่าสุด
ดูข่าวดาราทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)