ตัวอย่างภาพยนตร์ Playing for Keeps

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ตัวอย่างภาพยนตร์ Playing for Keeps

เรื่องราวของ จอร์จ ดรายเออร์ (เจอราร์ด บัตเลอร์) อดีตนักฟุตบอลอาชีพชื่อดัง ที่พยายามกลับมาสานความสัมพันธ์กับ สเตซี่ย์ (เจสสิก้า บีล) ภรรยาเก่าและ ลูอิส ลูกชายคนเดียว โดยเขาตกลงที่จะเป็นโค้ชฟุตบอลให้กับทีมโรงเรียน แต่สิ่งที่ จอร์จ ไม่ได้เตรียมตัวรับมือก็คือ บรรดาคุณแม่ในสนามฟุตบอล ที่เชื้อเชิญให้เขากลับไปหาไลพ์สไตล์ในอดีต
บรรดาผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของเขาก็มี เดนนิส (แคทธาลีน ซีต้า โจนส์) อดีตนักข่าวกีฬาสุดเซ็กซี่ ที่รู้สึกเบื่อชีวิตคู่ของตัวเอง, บาร์บ (จูดี้ เกรียร์) แม่ม่ายที่ต้องการใครซักคนที่คิดว่าเธอยังสวย รวมถึง แพ็ตตี้ (อูม่า เธอร์แมน) ที่ต้องการแก้เผ็ด คาร์ล คิง (เดนนิส เคว็ด) สามีที่นอกใจเธอมาตลอด

ถึงแม้ในสนามฟุตบอล จอร์จ จะสามารถควบคุมลูกฟุตบอลได้ตามต้องการ แต่เรื่องของความสัมพันธ์นอกสนาม ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เคยรักษาเอาไว้ได้...  จอร์จ ต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจอดีตภรรยาและลูก และต้องพยายามเอาชนะพฤติกรรมในอดีตและก้าวพ้นชีวิตที่เขาเคยมี
 
Playing for Keeps นำแสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์ (The Ugly Truth, The Bounty Hunter), เจสสิก้า บีล (New Year’s Eve, Valentine’s Day), แคทธาลีน ซีต้า โจนส์ (Chicago, Rebound), อูม่า เธอร์แมน (Ceremony, Kill Bill), จูดี้ เกรียร์ และ เดนนิส เคว็ด (What to Expect When You're Expecting) กำกับภาพยนตร์โดย แกเบรียล มัคซิโน่ (The Pursuit of Happyness, Seven Pounds) จากบทภาพยนตร์ของ ร็อบบี้ ฟ๊อกซ์ (So I Married an Axe Murderer) และอำนวยการสร้างโดย อลัน ซีกัล (Machine Gun Preacher, Law Abiding Citizen)

ทีมงานเบื้องหลังของ Playing for Keeps ประกอบไปด้วยผู้กำกับภาพ ปีเตอร์ เมนซี่ย์ จูเนียร์ (Clash of the Titans), ผู้ออกแบบงานสร้าง แดเนียล ที ดอร์แรนซ์ (Max Payne), ผู้ตัดต่อภาพ พาแดร็ก แม็คคินลี่ย์ (17 Again, Charlie St. Cloud) และผู้คัดเลือกนักแสดง เดนนิส ชาแมน (Water for Elephants, Saving Private Ryan)

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-12-55, 10:48 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)