ผู้พันเบิร์ด หน้าบาน! ภรรยาสาว ท้อง 2 เดือนแล้ว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผู้พันเบิร์ด หน้าบาน! ภรรยาสาว ท้อง 2 เดือนแล้ว

ผู้พันเบิร์ด หรือ พ.ท.วันชนะ สวัสดี มีโอกาสได้เฮแล้ว หลังจากภรรยาสาว ปาล์ม วริญญา ตั้งท้องได้ 2 เดือน โดยการทำกิฟท์เนื่องจากฝ่ายหญิงมีปัญหาเรื่องของพังผืดในมดลูก

"มีข่าวดีใช่ครับตอนนี้ก็ 2 เดือนแล้วครับ วันนี้แฟนก็มาด้วยนะครับก็อยู่กับกลุ่มแก๊งค์เพื่อนๆ เพราะว่าแฟนผมก็เป็นเพื่อนกับคุณป๊อกด้วยเหมือนกัน เรียนด้วยกันมา"

"ทำกิฟท์ใช่ครับ และตอนนี้ก็สำเร็จแล้ว คือหลังจากวิธีธรรมชาติรอมา 2 ปีแล้วตอนนี้ก็ลองใช้ทางวิทยาศาสตร์ดู ได้ผลเลยครั้งแรก ตอนนี้ก็ระวังอย่างเดียวคือกลัวจะหลุดครับ ช่วงนี้ก็ต้องระมัดระวังในการเดินทาง หรืออย่างมางานในครั้งนี้ก็หาเก้าอี้ให้นั่งนะครับ รองเท้าก็ใส่แบบพื้นเรียบๆ ธรรมดา เห็นคุณหมอบอกว่าต้องผ่านพ้น 3 เดือนไปแล้วน่าจะค่อนข้างเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าไม่ไปเกิดอุบัติเหตุอะไร"

"ก็รู้สึกดีครับ ถามว่าตื่นเต้นไหมก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากเพียงแต่ว่ารู้สึกว่าดีใจ ก็นับวันรอน่าจะประมาณเดือนสิงหา ตอนนี้นับวันรออย่างเดียว(ยิ้ม) เห็นคุณหมอบอกว่าถ้าเป็นไปได้ก็น่าจะประมาณ 3 สิงหา บวกลบ 2 สัปดาห์ ก็รอลุ้นอย่างเดียวว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายครับ"

"คิดว่าคนแรกน่าจะผู้ชายก่อนดีกว่าครับ คือทีแรกใส่เข้าไปเป็นไข่ 2 ใบ ที่ไปตรวจครั้งแรกเลยน่ะครับมี 2 ใบเลย แล้วก็รอลุ้นว่าจะเป็นแฝดหรือเปล่า ตอนหลังพอไปตรวจหลังจากผ่านไป 2 เดือนหมอบอกว่าอีกฟองหนึ่งคือไข่ฝ่อไป"

"คนที่สองก็มีการวางแพลนอยู่ครับ(หัวเราะ) กะว่าจะมีอีกคนหนึ่ง แต่คงไม่ทำกิฟท์แล้วครับ ด้วยความที่ผ่านมาแฟนผมจะมีปัญหาเรื่องของพังผืดในมดลูกทำให้มีลูกยากด้วยวิธีธรรมชาติ ถ้าเกิดการคลอดครั้งนี้ก็คงจะใช้วิธีการขูดพังผืดออกให้หมด และก็จะลองวิธีธรรมชาติดูครับ คุณหมอบอกว่าพังผืดทำให้เวลาไข่ตกลงมาจะไม่มาเจอน้ำเชื้อ แบบไข่มันถูกทำลายไปก่อนครับ" ผู้พันเบิร์ด กล่าว

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-12-55, 14:39 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)