คนอุตรดิถส์ แบน! \"เสก โลโซ\" หลังสูบบุหรี่บนเวทีคอนเสิร์ต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คนอุตรดิถส์ แบน! \"เสก โลโซ\" หลังสูบบุหรี่บนเวทีคอนเสิร์ต

ชาวอุตรดิตถ์จี้พ่อเมือง ทบทวนคอนเสิร์ต "เสก โลโซ" งานพระยาพิชัยดาบหัก หลังสูบบุหรี่บนเวทีคอนเสิร์ตที่งาน "ลับแล" หวั่นเยาวชนเอาอย่าง
      
(25 ธ.ค) นางกัญญาวีร์ ศิริกาญจนารักษ์ ฝ่ายกิจกรรม และสิทธิประโยชน์ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.อุตรดิตถ์ กล่าวว่า งานพระยาพิชัยดาบหักและงานกาชาด จ.อุตรดิตถ์ ประจำปี 2556 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-16 มกราคม 2556 ที่บริเวณสนามกีฬาพระยาพิชัยดาบหัก หรือสนามหน้าศาลากลาง จ.อุตรดิตถ์ เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติและวีรกรรมอันกล้าหาญของพระยาพิชัยดาบหัก ทหารเอกของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ให้เป็นที่รู้จักรวมทั้งให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าในงานดังกล่าวในราคาถูก เพราะผู้ผลิตนำมาจำหน่ายเอง
      
นางกัญญาวีร์กล่าวว่า ในงานดังกล่าวยังมีการแสดงของเหล่าศิลปินที่มีชื่อเสียงตลอดทั้ง 10 คืน แต่ปีนี้อยากให้นายเฉลิมชัย เฟื่องคอน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ และผู้จัดงานหรือจัดหาศิลปินมาแสดงในงานนี้ได้ตระหนักถึงการแสดงของศิลปิน เสก โลโซ ให้มากเป็นพิเศษ เพราะศิลปินเสก โลโซที่ผ่านมา มีข่าวทางสื่อมวลชนที่ค่อนข้างไม่เหมาะสมมาแล้วกรณีการใช้สารเสพติด และล่าสุด เสก โลโซ เปิดการแสดงคอนเสิร์ตในงานสินค้าโอทอปที่เทศบาลตำบลหัวดง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ระหว่างการแสดงบนเวทีมีการสูบบุหรี่ไปเล่นดนตรีไปพร้อมกัน
      
"ชาวอุตรดิตถ์ไม่ได้ต่อต้านศิลปินคนใดคนหนึ่งที่จะมาเปิดคอนเสิร์ต หรือแสดงในงานพระยาพิชัยดาบหักและงานกาชาด 2556 หากมีการแสดงที่ดีเหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะศิลปินเสก โลโซ จะมีเยาวชนจำนวนมากเข้าชมการแสดง หากมีการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เยาวชนอาจจะเอาเยี่ยงอย่างได้ อีกอย่างอุตรดิตถ์เป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมที่ดีงาม จึงไม่อยากให้มีการแสดงที่ไม่เหมาะสมเกิดขึ้นในงานครั้งนี้ ดังนั้น จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยสอดส่องดูแลเรื่องนี้ด้วย"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-12-55, 16:17 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)