ชีวิตรันทด! สาวบราซิล ประกาศขายพรหมจารี หาเงินรักษาแม่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชีวิตรันทด! สาวบราซิล ประกาศขายพรหมจารี หาเงินรักษาแม่

หญิงสาวบราซิลรายหนึ่ง เสนอขายความบริสุทธิ์แก่บุคคลใดก็ตามที่ให้ราคาสูงสุด เพราะเธอต้องการเงินเพื่อรักษาคุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคลมอัมพาต
      
รีเบคกา เบอร์นาโด นักเรียนชั้นมัธยมปลายวัย 18 ปี โพสต์วิดีโอลงบนยูทิวบ์ ระบุ "ฉันตัดสินเรื่องนี้หลังผ่านพ้นวันเกิดอายุครบ 18 ปี" เธอกล่าว "ฉันตัดสินใจทำมันเมื่อได้รู้ว่าแม่ของฉันป่วยเป็นโรคลมอัมพาต"
      
โรคลมอัมพาตทำให้แม่ผู้ล้มหมอนนอนเสื่อของรีเบคกา ไม่สามารถรับประทานอาหารเองได้หรือเข้านอนเองเพียงลำพัง ขณะที่ รีเบคกา บอกด้วยสีหน้าเศร้าว่าเงินเดือนจากงานอื่นๆ สามารถนำมาดูแลแม่ได้แค่เพียงชั่วคราวเท่านั้น "เมื่อเวลามาถึง คุณจำเป็นต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการทำอะไร" เธอกล่าว "คุณจำเป็นต้องเข้มแข็ง"

ในวันแรก มีผู้คลิกเข้ามาชมวิดีโอนี้ราว 3,000 ครั้ง แต่ปฏิกิริยาของผู้คนในหมู่บ้านเดียวกันนั้นดุเดือดและเป็นปรปักษ์กับเธออย่างรุนแรง "ตอนที่ฉันเริ่มเปิดประมูล ผู้คนบนท้องถนนต่างปาเหรียญเข้าใส่ฉัน" สาววัย 18 ระบุ
      
อย่างไรก็ตามตอนนี้ทัศนคติของคนเหล่านั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว ผู้คนต่างพากันสงสารและเห็นใจ รีเบคกา ที่ต้องเจอกับสถานการณ์อันยากลำบาก โดยเพื่อนบ้านหลายคนเล่าว่าพี่สาวของเธอตายไปเมื่อหลายปีก่อน ส่วนพ่อก็ไม่เคยรู้ว่าเป็นใคร พวกเขามองว่า รีเบคกา ไม่มีคนอยู่เคียงข้าง ไม่มีคนช่วยเหลือและนี่เป็นเพียงสถานการณ์เดียวที่เธอค้นพบเพื่อความอยู่รอด
      
แต่คนที่เจ็บปวดที่สุดคงไม่พ้นผู้เป็นแม่ ซึ่งยอมรับว่ารู้สึกทุกข์ทรมานเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเห็นลูกสาวต้องมาเร่ขายความสาวแบบนี้ "เธอควรไปหางานทำมากกว่า" คุณแม่พูดทั้งน้ำตา "เธอไม่ควรขายตัวเพื่อฉัน"
      
จนถึงตอนนี้ รีเบคกา ได้รับข้อเสนอประมูลมาแล้ว 3 ราย โดยผู้ให้ราคาสูงสุดอยู่ที่ 35,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ราว 1 ล้านบาท)
      
รีเบคกา ไม่ใช่หญิงสาวบราซิลคนแรกที่เปิดประมูลขายความบริสุทธิ์ โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนตุลาคม น.ส.คาทารินา มิกลิโอรินี วัย 20 ปี เป็นผู้ริเริ่มเปิดประมูลความสาว โดยมีผู้สนใจเสนอราคา 15 ราย ซึ่งผู้ที่ชนะประมูลเป็นชาวญี่ปุ่นนาม "นัตสุ" ซึ่งยอมจ่ายเงินถึง 780,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 29.3 ล้านบาท)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-01-56, 09:10 น.
ที่มา :

ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)