ซอมบี้....ที่รัก สร้างกระแส ซอมบี้ฟีเวอร์ แรงถึงเมืองไทย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ซอมบี้....ที่รัก สร้างกระแส ซอมบี้ฟีเวอร์ แรงถึงเมืองไทย

ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) สร้างกระแส ซอมบี้ฟีเวอร์ แรงถึงเมืองไทย หล่อตายซากป่วนทั่วกรุงเทพ

หลังจากภาพยนตร์โรแมนติคซอมบี้ชื่อดัง ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) เข้าฉายในอาทิตย์แรกและขึ้นเป็นที่ 1 ทะลุ Box office แซงหน้าคู่แข่งไม่เห็นฝุ่น กระแสสุดแรงของภาพยนตร์ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในอเมริกา  ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies)  ส่ง "อาร์" ซอมบี้หนุ่มเจ้าของตำแหน่งซอมบี้ที่หล่อที่สุดในโลก บุกใจกลางกรุงเทพ สร้างกระแสซอมบี้ฟีเวอร์ เตรียมหลอมละลายหัวใจของสาวๆ ให้หวั่นไหว พร้อมท้าสาวๆชาวไทยทุกคนว่า คุณจะต้องหลงรักซอมบี้อย่างแน่นอน!!!!!
  
ซอมบี้หนุ่มสุดหล่อ หรือ "อาร์" จากซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies ได้ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์วัยรุ่นในหลายจุดทั่วกรุงเทพฯ และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่พบเห็นไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นย่านอโศก, ซอยอารี, สยามสแควร์, และปิดท้ายอย่างสุดฮือฮากับการปรากฏตัวของนาย "อาร์" ใจกลางเมืองบริเวณสี่แยกปทุมวัน ซึ่งทำให้ทั้งผู้ที่ขับรถผ่านและผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาบริเวณนั้นต้องตกตะลึงไปกับซอมบี้หนุ่มสุดหล่อ จนทำให้มีประชาชนมากมายเก็บภาพและถ่ายรูปกับซอมบี้หนุ่มอย่างคึกคัก ซึ่งหนุ่มซอมบี้ "อาร์" จะยังคงเดินหน้าเซอร์ไพรส์สร้างปรากฏกาณ์ซอมบี้ ฟีเวอร์ ทั่วกรุงเทพฯ ให้คนไทยได้ร่วมตกหลุมรักเขาไปด้วยกัน   

ครั้งแรกที่ ซอมบี้ จะทำให้คุณต้องตกหลุมรัก ซอมบี้..ที่รัก (Warm Bodies) เป็นเรื่องราวของซอมบี้หนุ่มที่ชื่อ อาร์ (นิโคลัส ฮอลท์) ที่อาศัยอยู่ในโลกที่แทบไม่หลงเหลือมนุษย์อยู่... วันหนึ่งเขาได้สัมผัสถึงความทรงจำอันอบอุ่นจากเหยื่อรายล่าสุด ซึ่งทำให้ทันทีที่เขาได้เผชิญหน้ากับสาวน้อยที่ชื่อ จูลี่ (เทเรซา พาล์มเมอร์ ) หัวใจของ อาร์ ซึ่งเคยหยุดเต้นไปแล้วกลับมาเต้นแรงอีกครั้ง และเขารู้ได้ในทันทีว่า จูลี่ คือเหตุผลที่เขาต้องการขอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

 


เตรียมหวีดร้อง.....ให้กับความหล่อ

เตรียมขนหัวลุก....ให้กับความโรแมนติก

เพราะนับจากนี้หนุ่มในฝันของคุณจะเป็น "ซอมบี้"

WARM BODIES ซอมบี้....ที่รัก

14 กุมภาพันธ์นี้  ทุกโรงภาพยนตร์

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-02-56, 11:24 น.
ที่มา : สหมงคงฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)